TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori

Giới thiệu

Thành lập vào năm 2017, SATORI hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để giải khát mà còn phải thật tốt cho sức khỏe !!!

 

 

SATORI không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn, minh bạch. Mang lại giá trị cao về sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Chúng tôi mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

TẦM NHÌN 

SATORI mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. 

  

SỨ MỆNH 

Chúng tôi mang đến những sản phẩm nước uống giải khát được yêu thích, tốt cho sức khoẻ, hương vị độc đáo và thân thiện với môi trường. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Trên con đường hoạt động kinh doanh của mình, SATORI luôn mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Để làm được điều này, SATORI luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sau: 

 • Minh Bạch 
 • Tinh Thần Đồng Đội 
 • Chấp Nhận Thử Thách 
 • Yêu Thương và Sẻ Chia 
 • Cải Tiến và Đổi mới 
 • Cam Kết Chất Lượng 

 

MÔ HÌNH NHÀ MÁY 

Nhà máy SATORI được đặt tại khu công nghiệp Long Hậu (Long An), khu công nghiệp xanh hội tụ đầy đủ các yếu tố hỗ trợ để chúng tôi phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

 

Để giúp người tiêu dùng có những cảm nhận rõ hơn về những gì SATORI đang thực hiện, chúng tôi tiến hành xây dựng mô hình nhà máy mở, hỗ trợ khách hàng tham quan các hoạt động bên trong nhà máy, trực tiếp quan sát những công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất nghiêm ngặt của SATORI. 

 

Với hệ thống quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 về an toàn vệ sinh thực phẩm, công nghệ tiên tiến cùng nền tảng quản lý chất lượng theo hệ thống ISO, SATORI cam kết mang tới những sản phẩm an toàn và chất lượng đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty cũng triển khai lắp đặt dây chuyền sản xuất tự động hóa từ nhà cung cấp Sidel với công suất thiết kế 12.000 chai/giờ cho dòng chai, và 450 bình/giờ cho dòng bình, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng. 

 

QUY TRÌNH QUẢN LÝ 

Nhằm mang những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng, SATORI áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến và vô cùng nghiêm ngặt. 

 

Phòng thí nghiệm trang bị hệ thống máy móc hiện đại được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu 

 

Hằng ngày, các kỹ thuật viên sẽ lấy mẫu nước, phân tích đối chiếu dựa trên các tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam QCVN 01-2009 và QCVN 6-1/2010 nhằm chắc chắn rằng chất lượng nguồn nước luôn được kiểm soát và đạt tiêu chuẩn tốt nhất 

 

Tiến hành định kỳ việc gửi mẫu độc lập cho các trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn ISO 17025 kiểm tra và phân tích mẫu nước để đảm bảo tính khách quan và minh bạch. 

 

Để chất lượng nước luôn đồng nhất và đạt tiêu chuẩn tốt nhất, SATORI thường xuyên tiến hành kiểm nghiệm chất lượng nước tại nguồn, nước đang trong quá trình sản xuất và nước thành phẩm với tần suất trung bình 416 lần/ ngày, 2912 lần/ tuần, 151 840 lần/ năm. 

 

KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU VÀ CẢI TIẾN SẢN PHẨM  

Nước SATORI mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một sản phẩm không chỉ để giải khát mà còn tốt cho sức khỏe, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. 

 

Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng và mở rộng danh mục sản phẩm trên cơ sở phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng và dành trọn tâm huyết vào từng sản phẩm, cam kết đặt vấn đề an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường lên hàng đầu. 

 

23/04/2022 05:19:19

Chia sẻ:

Về chúng tôi

 • Giới thiệu
 • Chính sách thanh toán
 • Chính sách giao hàng
 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách kiểm hàng
 • Thông báo Cookies
 • Liên hệTheo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.