TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Quy trình làm công việc giao nước như thế nào? Có khó không?

Quy trình làm công việc giao nước như thế nào? Có khó không?

Thật không khó để trở thành một nhân viên giao nước chuyên nghiệp và uy tín. Chỉ cần nắm vững các quy trình công việc giao nước, SATORI chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhân viên giao nước hoàn hảo.

Dịch vụ giao nước thường được người sử dụng yêu thích bởi tính tiện lợi và cung cấp nhanh chóng. Tất cả là nhờ vào các quy trình sắp xếp công việc giao nước logic và chu toàn. Quy trình công việc giao nước là tổng hợp các bước để vận chuyển và cung cấp nước uống đến tay người tiêu dùng cuối cùng.  Nó được tổ chức và sắp xếp một cách khoa học và bài bản, các đơn giao nước sẽ được đảm bảo giao đến tay người dùng vô cùng nhanh chóng chỉ trong 2 giờ. 

 

1. Quy trình công việc giao nước 

Công việc giao nước thường được bắt đầu từ 8g sáng mỗi ngày đến 18g chiều, riêng Chủ Nhật sẽ chỉ làm buổi sáng từ 8g đến 12g trưa. Các nhân viên giao nước có nhiệm vụ tiếp nhận các đơn hàng và vận chuyển đến tay các khách hàng. Ngay bước này, người đảm nhận giao đơn nước đó sẽ phải nắm được thông tin người nhận, địa chỉ giao nước, số điện thoại và số lượng sản phẩm. Sau khi nhận và kiểm tra đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ vận chuyển các bình/ thùng nước lên xe và mang đến cho khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 

Sẽ có một số trường hợp, khách hàng ở chung cư hoặc văn phòng có tầng, lầu nếu trong phần thông tin đặt hàng có yêu cầu vác lên tận lầu, các nhân viên có nhiệm vụ vác bình/ thùng nước lên tận lầu. Và tất nhiên, sẽ có phí trả riêng cho dịch vụ này.

 

Để đảm bảo việc giao nước diễn ra thuận lợi và tránh xảy ra các nhầm lẫn, nhân viên cần thực hiện tốt trình tự làm công việc giao nước. Khi mang nước uống đến nơi, nhân viên giao nước có nhiệm vụ cho khách hàng kiểm tra sản phẩm và hóa đơn bán hàng để xác nhận đúng các sản phẩm được mang đến.

 

Ngoài công việc mang giao các loại nước uống đóng bình, đóng thùng cho người tiêu dùng, nhân viên giao nước cũng sẽ hỗ trợ các việc thu hồi vỏ bình nước hay lắp đặt các kệ để bình nước.

 

2. Các hình thức vận chuyển nước uống SATORI

Do nhu cầu sử dụng nước uống đa dạng của người tiêu dùng đến từ nhiều địa điểm khác nhau nên SATORI cũng đầu tư phát triển các hình thức vận chuyển nước uống khác nhau.

 

Tại bệnh viện, trường học, xí nghiệp, công trường, doanh nghiệp,... những nơi có số lượng tiêu thụ nước uống cao sẽ được vận chuyển nước uống bằng phương tiện xe tải, xe ba gác. Đối với những đơn hàng này, khách hàng được khuyến khích thanh toán qua tài khoản ngân hàng và được hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ.

 

Về các hộ dân, văn phòng, chung cư thường sẽ được vận chuyển nhanh chóng bằng xe máy mang đến tận nhà thậm chí vác lên tận lầu cho những trường hợp khách ở chung cư. Người dùng có thể thanh toán tại nhà bằng tiền mặt sau khi xác nhận đúng sản phẩm và nhận nước.

 

Quy trình công việc giao nước chuẩn sẽ giúp cho các nhân viên vận chuyển, cung cấp nước uống nắm rõ và thực hiện tốt công việc của mình. Đồng thời, cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các bước giao hàng để khi gặp các trường hợp bất trắc sẽ biết được nên lựa chọn cách giải quyết phù hợp.

 

SATORI đảm bảo các quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao nước uống SATORI sẽ được chu toàn nhất. Nếu có vấn đề hoặc thắc mắc cần được giải đáp, quý khách hàng hãy nhanh chóng gọi đến hotline: 1800 6464 77

 

Bên cạnh đó, website: https://www.satoriwater.vn/ của SATORI vẫn luôn liên tục đăng tải và cập nhật các thông tin cần thiết về dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng.

07/11/2022 06:35:15

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.