TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Nước uống đóng bình SATORI 19L gần đây - sự lựa chọn hàng đầu của các đại lý kinh doanh nước

Nước uống đóng bình SATORI 19L gần đây - sự lựa chọn hàng đầu của các đại lý kinh doanh nước

Nước uống đóng bình 19 lít SATORI, đại lý nước uống đóng bình SATORI giao tận nhà gần đây với dịch vụ giao hàng nhanh và tiện lợi.

Sau nhiều giai đoạn đầy biến động, ngành hàng tiêu dùng nhanh bắt đầu quay trở lại với mức tăng trưởng 6%, trong đó các sản phẩm nước uống đóng chai và nước uống đóng bình chiếm một phần lớn vào chỉ số trên. Không bỏ qua cơ hội ấy, SATORI đang tích cực phân phối sản phẩm của mình đến các đại lý nước uống đóng bình để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, mang lại các lợi ích từ nước uống đến cho họ. 

 

1. Thị trường nước uống tinh khiết tại Việt Nam 

Theo như khảo sát tại các đại lý nước uống đóng bình 19L và 20L, bên cạnh các sản phẩm đóng chai, nước uống đóng bình cũng được nhiều người săn đón do nhu cầu sử dụng nước có chất lượng tốt đang tăng lên. Theo như nghiên cứu, người Việt Nam sử dụng các sản phẩm đóng chai đem lại nhiều lợi ích tự nhiên trong đó nước tinh khiết là một lựa chọn hàng đầu. Điều này lý giải cho việc 90% sản lượng tiêu thụ nước uống đóng chai và đóng bình đến từ sức mua của người tiêu dùng. 

 

Ngoài việc sử dụng các loại thức uống giải quyết các vấn đề giải khát cho cơ thể trong thời tiết nóng bức tại Việt Nam, nước tinh khiết còn đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe và phù hợp với lối sống lành mạnh. Ngoài yếu tố sức mua, nỗ lực đến từ nhà sản xuất trong các khâu nâng cấp và tăng cường phân phối tại các đại lý nước uống 19L và 20L cũng đóng vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng của ngành nước uống đóng bình. 

 

Thấu hiểu tiềm năng tăng trưởng và nhu cầu khách hàng, SATORI đã xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như: chiến lược phát triển, công nghệ tiên tiến, an toàn vệ sinh,… Từ đó cho ra đời dòng sản phẩm nước tinh khiết SATORI và nhanh chóng trở thành thương hiệu nước uống được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhờ những giá trị về mặt sức khỏe lẫn tin thần, nước tinh khiết SATORI nhận nhiều các phản hồi tích cực và sự tin tưởng của người tiêu dùng. 

 

2. Giới thiệu về sản phẩm nước đóng bình 19L SATORI 

 Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một chất lượng nước uống tốt, nước đóng bình 19L SATORI có những đặc điểm nổi trội sau: 

  • Áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nổi bật nhất là tiên phong công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. 
  • Xử lý nước với 8 bước tinh lọc nước sạch đến từ công nghệ Nhật Bản với màng siêu lọc UF nhỏ đến 0,01 micron, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon 
  • Áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến và vô cùng nghiêm ngặt: phòng thí nghiệm hiện đại, bộ tiêu chuẩn QCVN, chuẩn ISO 17025, kiểm nghiệm chất lượng nguồn nước. 
  • Đạt các chứng nhận đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế như: FSSC 22000, ISO 2200, HACCP, thành viên IBWA.  

 

3. Cam kết của đại lý nước uống đóng bình SATORI 

 SATORI chuyên phân phối tới các đại lý nước uống đóng bình 19L gần bạn nhất. Với mỗi đại lý, sẽ có những nơi áp dụng những ưa đãi khác nhau với khách hàng. Nhưng nhìn chung, các đại lý nước uống đóng bình sẽ cam kết với khách hàng: 

  • Các sản phẩm mà đại lý nước uống đóng bình 19L cung cấp hoàn toàn 100% là sản phẩm chính hãng thương hiệu SATORI. Đính kèm trên vỏ bình là hạn sử dụng, ngày sản xuất, mã vạch.... trên bao bì sản phẩm.  
  • Các sản phẩm nước uống đóng bình khi giao đến tay khách hàng sẽ không hư hỏng, vỏ bình bị bóp méo. 
  • Thời gian giao hàng linh hoạt, đảm bảo rằng sẽ đến đúng nơi và đúng giờ theo như thời điểm mà quý khách yêu cầu.  
  • Nhân viên giao hàng chu đáo và tận tâm, có kinh nghiệm giao nước và luôn hỗ trợ mọi khó khăn. Các chế độ đổi trả bình luôn được giải quyết linh động và đơn giản cho khách hàng 
  • Thanh toán một cách dễ dàng, thuận tiện cho quý khách. 

 

Cuộc sống xã hội hiện đại khiến chúng ta chạy đua theo những mục đích to lớn nhưng lại quên đi những giá trị giản đơn hiện diện xung quanh ta. Với mọi sự tự hào dành cho sản phẩm, đại lý nước uống đóng bình 19L SATORI cam kết mang lại một nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường và chia sẻ những giá trị cuộc sống đến với mọi người. 

22/11/2022, 10:07:54

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

SATORI vinh dự chào đón Tổ Khoa giáo Quận Ủy Quận 8 đến thăm nhà máy

SATORI vinh dự chào đón Tổ Khoa giáo Quận Ủy Quận 8 đến thăm nhà máy

Sản phẩm

Nước tinh khiết SATORI 19L (Bình có vòi)

Nước tinh khiết SATORI 19L (Bình có vòi)

Giá bán: 51.000đ

Đại lý nổi bật

Đại lý Satori Phương Võ Quận 12

Đại lý Satori Phương Võ Quận 12

27/6/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.