TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Miễn phí giao nước uống tận nhà của SATORI tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Miễn phí giao nước uống tận nhà của SATORI tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Cực sốc !!! Dịch vụ giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tung ra hàng loạt các chính sách, ưu đãi hỗ trợ phí giao nước tận nhà cho các đơn hàng đặt giao trên 3 bình. Click ngay để không bỏ lỡ cơ hội !!!

Giao hàng nhanh và miễn phí ship luôn là điều mong muốn của tất cả khách hàng khi chọn mua sắm online. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn thương hiệu nước uống, các đại lý kinh doanh phải luôn tìm cách thu hút để chiếm được lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đối với Giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chúng tôi luôn cố gắng lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển dịch vụ, xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp để nhận được sự tin cậy, trung thành từ phía khách hàng. Đến với Giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giá cả không còn là vấn đề khi chỉ cần đặt giao nước uống trên 3 bình, chúng tôi sẽ áp dụng miễn phí vận chuyển mọi lúc, mọi nơi.

 

1. Cạn kiệt nguồn nước sinh hoạt tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội ngày càng cao, tỉnh BR-VT không tránh khỏi nguy cơ rơi vào tình trạng thiếu nước. Bên cạnh đó, BR-VT cũng là địa phương chịu tác động rõ rệt bởi biến đổi khí hậu trong những năm qua với rất nhiều những biểu hiện như nhiệt độ nóng lên, nước biển dâng, xói lở bờ biển, dòng chảy thay đổi … Cụ thể, mùa khô kéo dài, mùa mưa đến trễ, lượng mưa suy giảm ảnh hưởng rất lớn đến nguồn nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất của người dân. Mực nước các hồ thuỷ lợi, các dòng sông xuống dưới ngưỡng khai thác, nguồn nước ngầm cũng không được bổ sung gây cạn kiệt trên diện hẹp, người dân BR-VT, nhất là nông dân thường thiếu nước cho sinh hoạt lẫn tưới tiêu. Đối với nước mặt từ các hồ thủy lợi vào mùa khô thì thiếu nước, thậm chí bị vẩn đục, ảnh hưởng đến chất lượng nước. Đối với nước ngầm, sau một thời gian khai thác có những khu vực nước ngầm đã có dấu hiệu cạn kiệt.

 

Hiện tại, hỗ trợ cung cấp nước uống sạch để bảo vệ sức khỏe cho người dân cũng là một điểm quan trọng trong quá trình phát triển của xã hội. Để góp sức thực hiện điều đó, Giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xuất hiện và luôn sẵn sàng giao nước uống đến tận tay người tiêu dùng.

 

2. Giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

SATORI là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ hoàn lưu khoáng sRO áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron. Thương hiệu nước uống này không chỉ giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe, SATORI còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ giao nước uống tận nhà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với đội ngũ nhân viên giao nước thân thiện, nhiệt tình, SATORI đảm bảo nước uống sẽ được giao đến chỉ trong 2 giờ.

 

Dưới đây là bảng giá giao nước uống tận nhà tại các đại lý SATORI của chúng tôi bao gồm các phí vận chuyển, vác lầu, chi phí sản phẩm,... Giá cước sẽ phụ thuộc vào quãng đường, tầng lầu và số lượng sản phẩm trên mỗi chuyến đi. 

 

Phí phụ thu vác lầu thang bộ

Lầu 1, lầu 2

2.000 vnđ / bình / lầu

Lầu 3

8.000 vnđ / bình / lầu

Lầu 4

12.000 vnđ / bình / lầu

Phí gửi xe (nếu có) xin gửi riêng cho nhân viên giao hàng 

 

Phí vận chuyển

Số lượng

Chi phí

> 3 bình / thùng

Miễn phí

2 bình / thùng

15.000 vnđ / lần

1 bình / thùng

25.000 vnđ / lần

 

Khách hàng đặt số lượng càng nhiều thì giá cước trên mỗi bình sẽ càng giảm, điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí cho mỗi chuyến giao nước. Đặc biệt, khi đặt giao nước uống tận nhà trên 3 bình / lần, quý khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí vận chuyển. Nhanh tay gọi ngay cho dịch vụ giao nước uống tận nhà của SATORI tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu qua hotline: 1800 6464 77 để nhận ngay ưu đãi của chúng tôi.

 

Hoặc truy cập ngay website: http://satoriwater.vn để tìm hiểu thêm những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn đó.

02/11/2022, 08:49:11

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

SATORI vinh dự chào đón Tổ Khoa giáo Quận Ủy Quận 8 đến thăm nhà máy

SATORI vinh dự chào đón Tổ Khoa giáo Quận Ủy Quận 8 đến thăm nhà máy

Sản phẩm

Nước tinh khiết SATORI 19L (Bình có vòi)

Nước tinh khiết SATORI 19L (Bình có vòi)

Giá bán: 51.000đ

Đại lý nổi bật

Đại lý Satori Phương Võ Quận 12

Đại lý Satori Phương Võ Quận 12

27/6/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.