TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Đắk Nông

Giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Đắk Nông

Nhằm mang đến cho người dân tỉnh Đắk Nông nguồn nước uống sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, SATORI đã đem đến đây dịch vụ giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Đắk Nông. Gọi ngay: 1800 6464 77 để đặt nước.

Đối với những bạn đọc quan tâm và dành thời gian để xem phóng sự, báo đài ắt hẳn cũng sẽ biết được, nhiều năm trở lại đây, người dân một số nơi ở tỉnh Đắk Nông liên tục phải đối mặt với việc thiếu hụt nguồn nước sạch. Một trong những nguyên nhân chính là do việc các nhà máy cấp nước liên tục hư hỏng và bị bỏ hoang, còn một số vẫn chưa được đưa vào hoạt động. Nhận thấy được tình hình khan hiếm nước uống sạch ở mảnh đất này, SATORI đã mở rộng phạm vi hoạt động tại tỉnh Đắk Nông, hỗ trợ cung cấp nước uống cho người dân nơi đây.

 

Đem đến nguồn nước sạch, đạt chuẩn và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, SATORI còn hỗ trợ giao nước uống tận nhà cho người dân tỉnh Đắk Nông.

 

1. Nạn thiếu nước, thừa nhà máy tại Đắk Nông

Từ nhiều năm trở lại đây, câu chuyện các công trình cấp nước sinh hoạt tập trung tại các vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Nông không phát huy hiệu quả đã được các cơ quan thông tấn, báo chí từ địa phương đến Trung ương đưa tin phản ánh. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn còn rất nhiều công trình được đầu tư tiền tỷ nhưng đã sớm hư hỏng, không thể sử dụng được.

 

Theo số liệu thống kê của tỉnh Đắk Nông, hiện toàn tỉnh có 242 công trình cấp nước sinh hoạt tập trung được xây dựng với số tiền ước tính lên hàng trăm tỷ đồng để cung cấp nước sạch cho trên 25.350 hộ. Tuy nhiên, trong số này chỉ còn 56 công trình đang hoạt động hiệu quả, chiếm 23%; còn lại 186 công trình đã ngừng hoạt động hoặc hoạt động kém hiệu quả, chiếm 77%.

 

Qua một số kết quả kiểm tra từ các ngành chức năng tỉnh Đắk Nông, nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng các công trình nước sinh hoạt tập trung sớm bị hư hỏng là do lỗ hỏng ngay từ khi tiến hành đầu tư ban đầu cho đến việc thiếu kinh phí  duy tu, bảo dưỡng trong thời gian vận hành cho đến công tác tổ chức quản lý còn nhiều bất cập, hạn chế.


 

3. SATORI giao nước uống đến mọi nhà tại Đắk Nông

Trước mắt, để giúp người dân giải quyết được nhu cầu được sử dụng nước uống sạch, tinh khiết, SATORI đã đầu tư và phát triển dịch vụ giao nước uống tận nhà cho người dân nơi đây. Hiểu được nỗi âu lo về sự khan hiếm nước sạch của người dân Đắk Nông, SATORI luôn cố gắng duy trì sự uy tín và tác phong phục vụ nước uống chuyên nghiệp. Nước uống luôn đảm bảo được giao đến đúng giờ, đúng nơi và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước uống của người tiêu dùng. 

 

Bên cạnh đó, để giảm bớt mối e ngại cho người dân không chỉ về nguồn nước tiêu dùng mà còn về giá thành sản phẩm, SATORI sẽ cập nhật cho người dân mức phí phục vụ giao nước uống tận nhà tỉnh Đắk Nông như sau:
 

Phí phụ thu vác lầu thang bộ

Lầu 1, lầu 2

2.000 vnđ / bình / lầu

Lầu 3

8.000 vnđ / bình / lầu

Lầu 4

12.000 vnđ / bình / lầu

Phí gửi xe (nếu có) xin gửi riêng cho nhân viên giao hàng


 

Phí vận chuyển

> 3 bình / thùng

Miễn phí

2 bình / thùng

15.000 vnđ / lần

1 bình / thùng

25.000 vnđ / lần


 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, để giảm bớt chi phí vận chuyển cho người mua hàng, SATORI đã áp dụng chính sách miễn phí giao hàng khi đặt giao trên 3 bình cho dịch vụ giao nước uống tận nhà tỉnh Đắk Nông. Như vậy, người dân không còn phải lo lắng về mức phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Đắk Nông. Vậy còn ngại ngần gì mà không gọi ngay cho SATORI qua hotline: 1800 6464 77 để được tư vấn giao nước.

 

Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm giá thành sản phẩm và các thông tin bổ ích khác tại trang web: http://satoriwater.vn.

01/11/2022 04:29:31

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.