TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Giao nước uống tận nhà SATORI chính hãng tỉnh Đồng Nai

Giao nước uống tận nhà SATORI chính hãng tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ giao nước uống tận nhà SATORI đang cực “hot” tại tỉnh Đồng Nai với những món deal cực hời và siêu tiết kiệm cho người tiêu dùng. Cung cấp các loại nước uống hoàn toàn chính hãng đến từ nhà SATORI.

Có thể nói, nước sạch luôn là thành phần thiết yếu trong cuộc sống của con người giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh và duy trì sự sống cho con người. Hiện nay nhu cầu nước sạch sinh hoạt các vùng nông thôn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai rất bức thiết. Tính đến thời điểm hiện tại, một số nơi của tỉnh Đồng Nai vẫn còn phải sử dụng nguồn nước từ sông suối, ao hồ,... để sinh hoạt và dùng nước lóng cặn, nước chưng cất để uống. Điều đó bắt nguồn từ sự thiếu hụt và khan hiếm nguồn nước sạch được dẫn đến từ các nhà máy nước đặc biệt là vào những ngày trời hanh khô và hạn hán. 

 

Để người dân không phải lo lắng về việc thiếu hụt nguồn nước uống sạch trong cuộc sống thường nhật, SATORI đã cung cấp cho người dân tỉnh Đồng Nai dịch vụ giao nước uống tận nhà. Chúng tôi sẵn sàng đem nước đến tay người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi.

 

1. Đưa nước sạch về nông thôn tỉnh Đồng Nai

Hiện nay, vùng nông thôn ở Đồng Nai có tỷ lệ người dùng nước sạch còn thấp do người dân sử dụng nhiều nguồn nước như nước giếng đào, giếng khoan, nước mưa song song với nước sạch. Hơn nữa, giá nước sạch cũng cao so với mặt bằng chung thu nhập ở nông thôn nên nhiều người chưa mặn mà.

 

Theo đó, hiện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang có 80 công trình cấp nước tập trung được đầu tư bằng nguồn ngân sách. Tuy nhiên, nhiều công trình đã xuống cấp, ngừng hoạt động dẫn đến công suất chỉ đạt hơn 50%. Điển hình như ở huyện Trảng Bom có 4 công trình nhưng chỉ còn 2 công trình hoạt động và hiệu quả không cao.

 

Tính đến hết năm 2020, Đồng Nai có hơn 80% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch theo quy chuẩn của Bộ Y tế, tuy nhiên, chỉ có hơn 10% dân số được sử dụng nước cấp từ hệ thống cấp nước tập trung, gần 13% đấu nối từ hệ thống cấp nước đô thị, khoảng 15% sử dụng thiết bị lọc nước hộ gia đình. Còn hơn 42% sử dụng nước hợp vệ sinh nhưng không được kiểm định chất lượng. 

 

Để giúp người dân có thể giảm bớt những âu lo về sự thiếu hụt nước uống nuôi dưỡng cơ thể, SATORI mang cho mình thương hiệu nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng xuất hiện tại tỉnh Đồng Nai với chất lượng nước uống đạt chuẩn được kiểm duyệt hằng năm.

 

2. Đội ngũ giao nước uống SATORI tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ giao nước uống tận nhà của SATORI tỉnh Đồng Nai luôn chiếm ưu thế trên thị trường không chỉ vì chất lượng sản phẩm nước uống Satori xếp hàng đầu top nước uống tại Việt Nam, mà còn nhờ vào sự uy tín và chất lượng của các nhân viên giao nước.

 

Lấy khách hàng làm trung tâm, nhân viên giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Đồng Nai luôn không ngừng cải thiện nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với tiêu chí nước uống sạch được mang đến tận tay, đội ngũ giao nước SATORI tỉnh Đồng Nai luôn đảm bảo nước uống sẽ được giao đến trong 2 giờ.

 

Với các kho nước lớn được đặt ở khu vực trung tâm và những nơi có lượng tiêu thụ lớn sẽ đảm bảo lưu trữ một lượng nước lớn có thể đáp ứng kịp thời các nhu cầu sử dụng nước uống của người dân.

 

Khâu vận hành, chuyển giao các đơn hàng từ tổng đài đến tay các đại lý được sắp xếp, tổ chức logic và khoa học, các đơn nước luôn được các nhân viên giao nước tiếp nhận và mang đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

 

 

SATORI luôn quan tâm đến từng sản phẩm không chỉ là an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng mà còn là ở sự tận tâm để mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao nước uống tận nhà của SATORI tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi luôn lấy uy tín và cái tâm làm nghề đặt làm chính để từ đó tìm hiểu, cung cấp nhiều mặt hàng hơn đến khách hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Để liên hệ giao nước, cần được sử dụng nước uống tại nhà, tư vấn về nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI hay tìm hiểu về nhãn hiệu nước uống của chúng tôi vui lòng gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng qua hotline: 1800 6464 77. Hoặc truy cập website: http://satoriwater.vn

01/11/2022 04:29:28

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.