TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Chính sách giao nước ưu đãi cực sốc, có 1 không 2 tại SATORI

Chính sách giao nước ưu đãi cực sốc, có 1 không 2 tại SATORI

Miễn phí giao hàng, giao hàng 0 đồng, hỗ trợ bình nóng lạnh không phụ phí, giao hàng cấp tốc, đặt càng nhiều quà càng to với chính sách giao nước ưu đãi tại SATORI. Click ngay https://www.satoriwater.vn/ để biết thêm chi tiết.

Là một người mua hàng chân chính, đảm nhận trọng trách quan trọng quản lý chi tiêu trong gia đình, lăn lộn nhiều năm trong cái thị trường bấp bênh hàng hóa tràn lan, muốn gì có nấy thì chắc chắn chẳng ai lại không mê được “ưu đãi” cả. Đặc biệt ở SATORI, ưu đãi không đi kèm với hàng “bị chê”, chúng tôi luôn quan trọng đưa chất lượng lên hàng đầu. Chính sách giao nước ưu đãi được SATORI đưa ra nhằm hỗ trợ giá cả cho các khách hàng đặt mua nước với số lượng lớn hoặc đáp ứng đủ điều kiện áp dụng nên chắc chắn sẽ nói không với hàng ưu đãi chất lượng kém. Chính sách giao nước ưu đãi được cập nhật tại đây của SATORI chắc chắn sẽ hỗ trợ không ích cho việc tiết kiệm chi tiêu cho gia đình bạn.

 

Đối với người tiêu dùng mua lẻ như các hộ gia đình, chúng tôi khuyên dùng các sản phẩm nước bình 19 lít, 20 lít để tiết kiệm chi phí và diện tích trong nhà. Sản phẩm nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng của SATORI với công nghệ lọc nước đầu tiên đến từ Nhật Bản chắc chắn mang đến nguồn nước uống có lợi cho sức khỏe gia đình bạn. Với 9 bước đóng chai và 14 bước rửa bình, sản phẩm của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe gia đình đặt biệt là những nhà có trẻ nhỏ. Ngoài ra, khi sử dụng loại sản phẩm này, bạn chỉ cần đặt trên 3 bình nước / lần sẽ được miễn phí giao hàng đến tận nhà không lo về giá.

 

Ảnh: Ưu đãi đặt nước SATORI 


 

Tại các doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được các vướng mắc trong khâu mua và vận chuyển nước. Hàng chục, hàng trăm nhân sự trong doanh nghiệp không thể làm việc khi nhu cầu tối thiểu không được đáp ứng. Khó khăn trong thanh toán, quản lý đơn hàng, lưu trữ nước uống trở thành thách thức của doanh nghiệp. 

 

Nhưng quý khách hàng đừng lo lắng, tại SATORI, chúng tôi có tất cả các chứng từ như:  

1. Hóa đơn bán hàng 

2. Biên bản giao hàng 

3. Phiếu xuất kho 

4. Hóa đơn giá trị gia tăng  

Và khi đặt giao nước với số lượng lớn, chúng tôi có Chính sách giao nước ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng máy nóng lạnh được mang đến tận nơi. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đặt trên 30 bình nước mỗi tháng.

Riêng về các đại lý phân phối sản phẩm bình, chai SATORI với số lượng lớn, đại lý sẽ được nhập hàng với mức chiết khấu lên đến 40%. Ngoài ra, còn có chính sách giao nước ưu đãi mua 8 tặng 1, và tặng thêm các vật phẩm đi kèm như: áo mưa, thùng đá. 


 

Ảnh: Chính sách giao nước ưu đãi đại lý


Cuối cùng, khi đặt mua các sản phẩm đi kèm như máy nóng lạnh, chân kệ để bình nước, bình sứ,... SATORI sẽ vận chuyển đến tận nơi, miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tại chỗ. 

 

Chính sách giao nước ưu đãi tại đây mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi và dịch vụ tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm nước uống của SATORI. Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành thân thiện, tốt cho sức khỏe, môi trường và gia đình bạn. 

 

Nhiều chính sách giao nước ưu đãi hấp dẫn như vậy chắc chắn không thể bỏ lỡ. Để tận dụng tối đa các ưu đãi phù hợp với các nhu cầu sử dụng nước uống của mình, quý khách hàng hãy truy cập ngay website: https://www.satoriwater.vn/ hoặc gọi đến cho Tổng đài chăm sóc khách hàng qua hotline: 1800 6464 77 để liên hệ đặt hàng.

08/11/2022 10:16:03

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.