TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Chính sách giao nước SATORI tận văn phòng - Giá cực yêu

Chính sách giao nước SATORI tận văn phòng - Giá cực yêu

Alo là có. Gọi phát đến ngay. 1 bình, 2 bình, 3 bình đều giao hết. Tất cả có hết trong Chính sách giao nước tận văn phòng của Satori. Nhiều ưu đãi, giá cực yêu, giao nước định kỳ theo tuần, theo tháng. Gọi ngay để đặt hàng !

Là một môi trường làm việc tập thể phát triển không ngừng theo suốt bao năm qua, văn phòng là một trong những nơi có lượng tiêu thụ nước uống rất cao. Với đa dạng các nhu cầu sử dụng nước uống như: nước đóng bình 20l cho sinh hoạt hằng ngày, nước uống đóng chai loại nhỏ cho các cuộc họp, nước uống cho team building,... và nhiều trường hợp khác. 

 

Vậy nên, SATORI đã đưa ra Chính sách giao nước tận văn phòng nhằm tăng chất lượng phục vụ, hỗ trợ giá cho quý khách hàng sử dụng nước uống số lượng lớn theo tuần, theo tháng, giúp tăng trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ giao nước của SATORI.

 

Ảnh: Các sản phẩm nước uống của SATORI

 

1. Nước uống phổ biến cho dân văn phòng

Như đã được nhắc đến ở phần giới thiệu, do môi trường làm việc ở văn phòng chủ yếu là làm việc tập thể nên các sản phẩm sử dụng ở đây hầu hết là các loại nước uống đóng bình 19 lít, 20 lít. Tác dụng của việc sử dụng các loại nước bình này cho văn phòng là tiết kiệm diện tích, giá thành rẻ, được sử dụng nhiều ưu đãi riêng biệt dành cho nước bình,... 

 

Bên cạnh đó, quý khách hàng làm việc ở văn phòng cũng sẽ thường sử dụng các loại nước thùng đóng chai 350ml cho các cuộc họp lớn, nhỏ hoặc để tiếp khách trong công ty.

 

Hiện tại, SATORI đang kinh doanh tất cả sản phẩm trên cho công ty, văn phòng với các sản phẩm uy tín, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ giao nước uống tận văn phòng mang vác lên các tầng lầu, hỗ trợ phí giao hàng khi đặt hàng đủ điều kiện áp dụng. 

 

Nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI đang được bán trên thị trường hiện nay với các mức giá sau:

 

Sản phẩm 

Mức giá

Bình nước uống SATORI 20L (úp)

51.000 vnđ

Bình nước uống SATORI 19L (vòi)

51.000 vnđ

Thùng SATORI 500ml (24 chai)

98.000 vnđ

Thùng SATORI 1,5L (12 chai)

98.000 vnđ

Thùng SATORI 350ml (24 chai)

88.000 vnđ

 

Ngoài ra, khi đặt hàng nước uống của SATORI hàng tháng với số lượng trên 30 bình/ tháng, chúng tôi có các Chính sách giao nước tận văn phòng hỗ trợ lắp đặt máy nóng lạnh tận nơi, gửi tặng quà tặng kèm, tri ân cho khách hàng vào các dịp lễ, tết.

 

2. Chính sách giao nước SATORI tận văn phòng

Chúng tôi hoạt động trong khung giờ từ 8h sáng đến 18h00 mỗi ngày. 

Chủ Nhật làm buổi sáng từ 8h00 đến 12h00. 

 

Sau khi đặt hàng và chốt đơn, nước uống sẽ được giao đến trong vòng 2h (giờ), đảm bảo khách hàng có thể nhận được nước trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Bên cạnh đó, có một số cấu trúc văn phòng theo dạng tầng, lầu nên trong quá trình vận chuyển nước sẽ phải mang, vác lên cầu thang. Do tính chất công việc nặng nhọc, khó khăn nên SATORI sẽ thu thêm phí vác lầu đối với những công ty, văn phòng không có thang máy với mức giá:
 

Lầu 

Chi phí 

Lầu 1, lầu 2 

2.000đ/bình/lần 

Lầu 3 

8.000đ/bình/lần 

Lầu 4 

12.000đ/bình/lần 

Phí gửi xe (nếu có), khách hàng tự gửi trực tiếp cho người giao hàng  

 

Ảnh: Chính sách giao hàng

 

Ngoài ra, do nhu cầu vận chuyển nước lớn nên theo tuần, theo tháng nên trong chính sách giao nước tận văn phòng của SATORI sẽ kèm theo phí vận chuyển. Tổng giá trị đơn hàng của quý khách sẽ được cộng dựa trên số lượng sản phẩm, các dịch vụ sử dụng. 

 

Số lượng 

Chi phí 

> 3 bình/thùng 

Miễn phí 

2 bình/thùng 

15.000đ/lần 

1 bình/thùng 

25.000đ/ lần 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với dân văn phòng, làm việc và sinh hoạt liên tục trong môi trường máy lạnh, không khí khô sẽ khiến cho cơ thể dễ mất nước, dẫn đến khô da, dễ nổi mụn. Vì vậy, hãy thường xuyên sử dụng nước uống SATORI để bảo vệ lượng nước trong cơ thể và giữ cho bản thân một làn da săn chắc, khỏe mạnh.

 

Tất cả các thông tin về chính sách giao nước tận văn phòng đều đã được cập nhật tại đây. Để liên hệ đặt nước hay giải đáp các thắc mắc, vui lòng gọi đến cho chúng tôi qua hotline: 1800 6464 77 hoặc ghé thăm website: 

https://www.satoriwater.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

07/11/2022 07:58:40

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.