TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Chính sách giao nước SATORI tận nhà an toàn, nhanh chóng

Chính sách giao nước SATORI tận nhà an toàn, nhanh chóng

Bạn lo lắng khi cần giao nước nhưng lại ngại cho người lạ vào nhà ? Bạn quan ngại khi để người khác vào nhà khi có nhiều trẻ em ? Đừng lo, chính sách giao nước tận nhà của Satori sẽ đảm bảo cho bạn về sự an toàn, chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình giao nước.

Các nhu cầu sử dụng nước uống tận nhà đã không còn quá khó khăn khi các dịch vụ cung cấp, vận chuyển nước uống đến tận nhà, tận nơi thậm chí là tận tay quý khách hàng đang dần phát triển và hoàn thiện. Có một số trường hợp, khách hàng sẽ cảm thấy bất an, không an toàn khi để người lạ vào nhà. Nhưng đến với chính sách giao nước uống tận nhà và đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ giao nước của chúng tôi. Đừng ngại ngần mà tìm hiểu hết chính sách giao nước uống tận nhà của Satori để thấy an tâm hơn khi sử dụng.

 

1. Đội ngũ giao nước uy tín, chuyên nghiệp

Quá trình sử dụng hoạt động và đào tạo các nhân viên giao nước luôn được Satori quan tâm và chú ý đến hết mực. Vì chúng tôi hiểu rõ, trải nghiệm trực tiếp nhất đến với khách hàng không chỉ là chất lượng, mùi vị và thiết kế sản phẩm mà còn ở sự giao tiếp, ứng xử và làm việc với khách hàng. Thái độ nhân viên có thể sẽ phản ánh phần nào về văn hóa công ty. Nhân viên chu đáo, tận tâm đồng nghĩa với chế độ công ty tốt, quan tâm, được đào tạo và rèn luyện tận tình. Nhân viên thờ ơ, lãnh cảm biểu hiện cho một dịch vụ kém, không chú ý để trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng.

 

Việc sở hữu đội ngũ giao hàng đông đảo và được phân phối đến các đại lý giao nước trên toàn quốc, đã giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống cho người dân ở khắp mọi miền đất nước. Nhưng đông thôi chưa đủ, mỗi người nhân viên giao hàng đều được giao đào tạo quy trình bài bản, cách phục vụ nhiệt tình và luôn hết lòng chiều khách.

 

Ngoài ra, chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ và tổ chức quản lý khoa học, điều này đã khiến cho việc xử lý các yêu cầu đặt nước một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết và đảm bảo theo dõi, nắm rõ các thông tin đến các nhân viên và đơn hàng. 

 

Vậy nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ giao nước uống tận nhà của Satori. Bên cạnh đó, các chính sách giao nước uống tận nhà chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 

2. Chính sách giao nước uống tận nhà

Với độ phủ rộng lớn của hàng trăm Đại Lý Nước Satori trên toàn quốc, giúp đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng nước của Khách hàng, chúng tôi mang đến Chính sách giao nước uống tận nhà để thiết lập một quy chuẩn chung cho các đại lý, cũng như tạo điều kiện giúp quý khách hàng thoải mái và yên tâm khi sử dụng các dịch vụ giao nước tận nhà của Satori.

 

Satori làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 18h chiều, riêng Chủ nhật chỉ làm đến 12h trưa. Khi nhận được đơn giao nước của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp trong vòng 2h . 

 

Trong một số trường hợp, thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do từ phía Công Ty Cổ phần Thương Mại Satori, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý. 

 

Ngoài ra, khi nhận hàng, người tiêu dùng có thể kiểm tra các sản phẩm dựa trên các yêu cầu đã đặt trước, khách hàng có thể không thanh toán, không nhận hàng nếu sản phẩm giao đến không đúng như yêu cầu. Trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán từ trước, khách hàng có thể yêu cầu Satori gửi lại đơn mới hoặc hoàn lại tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Để tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, chúng tôi có ưu đãi miễn phí giao hàng khi đặt giao nước trên 3 bình. Chỉ cần đặt nước giao đến 3 bình / lần, bạn đã được miễn phí giao hàng mang đến tận nhà.


Dịch vụ giao nước uống tận nhà Satori không chỉ mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống sạch tốt cho sức khỏe mà còn mang đến những chính sách giao nước cực kỳ tiện lợi. 

Hãy chăm uống nước và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Satori, chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Trên đây là tất tần tật chính sách giao nước uống tận nhà của Satori. Nếu trong quá trình trải nghiệm hoặc sử dụng sản phẩm xảy ra vấn đề hay cần góp ý, mong quý khách hàng hãy phản hồi ngay cho chúng tôi qua hotline: 1800 64 64 77. Để hiểu thêm về các chính sách khác, quý khách hàng hãy bấm vào liên kết này để tìm hiểu các thông tin chi tiết: https://www.satoriwater.vn/. 

08/11/2022 10:09:33

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.