TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Chính sách giao nhận nước và thanh toán siêu dễ dàng và tiện lợi

Chính sách giao nhận nước và thanh toán siêu dễ dàng và tiện lợi

Các thông tin về chính sách giao nhận nước và thanh toán sẽ giúp quá trình sử dụng các dịch vụ giao nước uống tận nhà, tận nơi của SATORI trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Click ngay để đọc !

Dịch vụ giao nước uống SATORI hiện đang có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc. Trong đó, nước uống SATORI được biết đến bởi chất lượng nước được tinh lọc qua hệ thống công nghệ sRO giúp giữ lại những khoáng chất có sẵn trong nước tốt cho cơ thể. Thiết kế vỏ chai, bình vô cùng cứng cáp, chắc chắn, đẹp mắt với chất lượng vệ sinh chai bình cũng vô cùng đảm bảo khi trải qua 9 bước đóng chai và 14 bước rửa bình an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. SATORI còn Chính sách giao nhận nước và thanh toán giúp người tiêu dùng không gặp các vấn đề như nhầm hàng, sai số lượng, sai địa chỉ hay không biết cách thanh toán,... 

 

Tất cả các thông tin đó đều được SATORI cung cấp tại đây. Quý khách hàng vui lòng xem hết bài viết này để dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ giao nước của SATORI nhé !

 

1. Chính sách giao nhận nước

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn là trong vòng 2h (giờ) kể từ lúc đặt hàng. 

 

Để quá trình giao hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, quý khách hàng hãy đọc kỹ Chính sách giao nhận nước trước khi gọi đặt giao nước và cung cấp đầy đủ thông tin và kiểm tra chắc chắn. Thông tin sai lệch sẽ khiến nhân viên giao hàng giao sai địa chỉ, người nhận không nghe máy, sản phẩm giao đến không đúng yêu cầu,... khiến ảnh hưởng đến thời gian giao hàng và trải nghiệm của khách hàng.

 

Nếu sự chậm trễ do trục trặc từ phía Công Ty Cổ phần Thương Mại SATORI, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý. 

 

Trước khi nhận hàng và thanh toán, khách hàng được quyền đồng kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm với nhân viên giao hàng. Đảm bảo hàng hóa được giao đúng loại, đúng số lượng như đơn hàng đã đặt.

Sau khi xác nhận sản phẩm được giao đến đúng với đơn hàng đã đặt, khách hàng sẽ thanh toán với nhân viên giao hàng (đối với trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng. 

 

2. Phương thức thanh toán

2.1. Hình thức thanh toán khi nhận hàng (C.O.D)

- Khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm: Họ và tên, điện thoại, email, thành phố, quận/huyện, phường/xã, tên đường, địa chỉ cụ thể và ghi chú nếu có vào form Thông tin giao hàng hoặc gửi trực tiếp cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng của khách hàng..  

- Khi nhận hàng, khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. 

- Hình thức thanh toán này sẽ tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm với số lượng ít, dưới 30 bình nước SATORI. 

 

2.2. Hình thức thanh toán qua chuyển khoản

- Đối với khách hàng có số lượng đặt mua trên 30 bình nước SATORI, chúng tôi khuyến khích Khách hàng sử dụng hình thức thanh toán này để linh hoạt, chính xác và nhanh chóng hơn.  

-Thông tin Tài khoản ngân hàng Công ty Cổ Phần Thương Mại SATORI:  

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bưu Điện Liên Việt - Chi Nhánh Chợ Lớn 

Số tài khoản: 004 426 680 001 

 

Đại gia đình SATORI hy vọng sẽ là cánh tay đắc lực góp phần chăm sóc và nuôi dưỡng cơ thể bạn bằng từng giọt nước tinh khiết hoàn lưu khoáng được chắt lọc vô cùng kỹ lưỡng. Ngoài ra, các chính sách giao nhận nước và thanh toán mong muốn sẽ mang đến những thông tin bổ ích và hữu dụng trong quá trình sử dụng các dịch vụ cung cấp, vận chuyển nước uống của SATORI.

 

Đến với Tổng đài nhân viên chăm sóc khách hàng của SATORI, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn tất tần tật các vấn đề, thắc mắc liên quan đến dịch vụ giao nước hoặc các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai của chúng tôi qua hotline: 1800 6464 77, đồng thời truy cập trang web: https://www.satoriwater.vn/ để biết rõ hơn về các thông tin đấy nhé !

09/11/2022, 06:33:55

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

SATORI vinh dự chào đón Tổ Khoa giáo Quận Ủy Quận 8 đến thăm nhà máy

SATORI vinh dự chào đón Tổ Khoa giáo Quận Ủy Quận 8 đến thăm nhà máy

Sản phẩm

Nước tinh khiết SATORI 19L (Bình có vòi)

Nước tinh khiết SATORI 19L (Bình có vòi)

Giá bán: 51.000đ

Đại lý nổi bật

Đại lý Satori Phương Võ Quận 12

Đại lý Satori Phương Võ Quận 12

27/6/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.