TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Chính sách giao hàng nước bình SATORI ưu đãi, giá cực hời

Chính sách giao hàng nước bình SATORI ưu đãi, giá cực hời

Nước uống đóng bình SATORI 19 lít, 20 lít là một sản phẩm nước uống tinh khiết được người dân sử dụng phổ biến và rộng rãi. Với chính sách giao hàng nước bình SATORI, người dân có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chất lượng với giá cả siêu tiết kiệm.

Sản phẩm nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng bình 19 lít, 20 lít rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, giá cả tiết kiệm, dễ dàng sử dụng cho môi trường tập thể. Thấy được sự an tâm và tín nhiệm khi sử dụng nước uống đóng bình, SATORI đã đưa ra chính sách giao hàng nước bình riêng biệt cho loại sản phẩm này. Nhằm đạt tối đa sự hữu ích và tiện dụng khi sử dụng các dịch vụ nước uống của SATORI, quý khách hàng nên xem kỹ chính sách giao nước uống đóng bình để tránh bị nhầm lẫn trong quá trình sử dụng.

 

1. Sản phẩm nước bình SATORI bình 19 lít, 20 lít

Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống, việc làm ngày càng gia tăng đồng nghĩa với lượng tiêu thụ nước uống ngày càng nhiều. Để đáp ứng tốt nhất một lượng lớn các nhu cầu về nước uống, SATORI đã đem đến các khách hàng nước uống tinh khiết SATORI đóng bình 19 lít, 20 lít đạt chuẩn an toàn sức khỏe và đảm bảo lượng khoáng chất cần thiết tốt cho cơ thể con người.

 

Nước uống tinh khiết SATORI bình 19L, 20L của chúng tôi sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng SRO giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Nước khoáng được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF; khử trùng bằng tia cực tím (giúp tiêu diệt các loại vi trùng, virus, vi khuẩn, nấm mốc và các mầm bệnh có sẵn trong nước); và Ozon (giúp sát trùng, khử độc nước, tăng thời gian bảo quản cho nước tinh khiết). Nước SATORI bình 19 lít, 20 lít, không chỉ bổ sung nước mà còn duy trì lượng khoáng và vi lượng cần thiết cho sức khỏe của bạn.

 

Ảnh: Sản phẩm nước bình SATORI 20 lít

 

Nhìn thấy được mức độ tiêu thụ nước uống đóng bình 19 lít, 20 lít luôn không ngừng, SATORI đã đem đến cho người tiêu dùng chính sách giao hàng nước bình SATORI vô cùng đặc biệt với những ưu đãi cực hấp dẫn.

 

2. Chính sách giao hàng nước bình SATORI

Đối với các khách hàng lần đầu sử dụng hoặc không có bình nước, quý khách hàng sẽ cọc 50.000 vnđ / vỏ bình khi sử dụng. Tiền cọc vỏ bình nước sẽ được trả lại khi quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp và hoàn trả lại nguyên vẹn sản phẩm, còn nhãn mác của công ty SATORI. Các trường hợp bình dính dơ khó chùi rửa, bình bị nứt bể, bị co do nhiệt nóng, sử dụng bình đựng các vật dụng/chất liệu khác… sẽ bị từ chối thu hồi, đổi trả, hoàn cọc.

 

Ngoài ra, để tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng, SATORI cũng có những ưu đãi sau:

  • Miễn phí giao nước uống tận nhà với đơn hàng đặt trên 3 bình nước.
  • Miễn phí giao hàng khi đặt mua các vật phẩm đi kèm như: bình nước nóng lạnh, bình sứ SATORI, chân kệ để bình nước,...
  • Cho phép thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng cho đại lý. 

 

Ảnh: Ưu đãi nước bình SATORI

 

Nhằm trở thành một sản phẩm nước uống chất lượng, tốt cho sức khỏe, chiếm trọn vị trí trong lòng người tiêu dùng, SATORI luôn phấn đấu, quan tâm, chú ý đến từng trải nghiệm của người dùng để cải thiện và phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn. Chính sách giao hàng nước bình mang đến những thông tin bổ ích và cần thiết nhất đến quý khách hàng. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy gọi đến ngay cho chúng tôi qua hotline: 1800 6464 77 hoặc truy cập website: https://www.satoriwater.vn/ để tìm hiểu thêm các chính sách khác.

07/11/2022 07:43:28

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.