TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Bảng giá giao nước lẻ cho hộ gia đình, chung cư, văn phòng

Bảng giá giao nước lẻ cho hộ gia đình, chung cư, văn phòng

1 bình cũng giao, 2 bình cũng giao, 10 bình cũng giao. Bảng giá giao nước lẻ cung cấp các thông tin về giá thành của các sản phẩm nước uống trên thị trường và các dịch vụ giao nước tận nhà. Xem ngay !

Bảng giá giao nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI tại các đại lý cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai luôn là vấn đề được nhiều gia đình, doanh nghiệp quan tâm khi muốn sử dụng nước uống giao đến tận nơi. Bên cạnh đó, khi đặt giao nước đến tận nhà, khách hàng sẽ có những chính sách cũng như các ưu đãi riêng biệt, vô cùng hấp dẫn. Bảng giao nước giá lẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về giá thành các sản phẩm hay các dịch vụ giao nước uống tận nhà vô cùng bổ ích.

 

1. Uống nước bao nhiêu là tốt ?

Nhiều người cho rằng, nước lọc nên uống càng nhiều càng tốt, tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Uống đủ nước sẽ rất tốt cho cơ thể, nhưng uống quá nhiều nước lại có thể dẫn đến ngộ độc nước, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Chúng ta thường nghe rằng, mỗi ngày cần phải uống từ 1.5 – 2 lít để cơ thể không bị thiếu nước. Song, việc đặt ra tiêu chuẩn uống nước mỗi ngày sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: sức khỏe, vận động, môi trường sống...

 

Ngoài ra, lượng nước cần uống giữa nam giới và nữ giới, giữa trẻ nhỏ và người trưởng thành cũng sẽ khác nhau. Người khỏe mạnh sẽ có một mức tiêu thụ nước khác với người đang bị tiêu chảy hoặc mất nước. Cân nặng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến lượng nước tiêu thụ.Bạn nên chia nhỏ các lần uống từ sáng đến chiều và giảm lượng nước vào buổi tối. Uống nước nhiều vào buổi tối sẽ gây tiểu đêm và khiến bạn mất ngủ.

 

Thực tế, khi chúng ta uống nước, nó không chỉ đi vào dạ dày rồi qua thận và thải ra ngoài, mà nước còn hấp thu vào trong các mạch máu, giúp chuyển hóa mọi vật chất trong cơ thể. Có thể nói, nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Nếu bạn để cơ thể thiếu nước nó sẽ rất dễ dẫn đến các triệu chứng như: nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai,... làm giảm chất lượng cuộc sống.

 

2. Bảng giá giao nước lẻ

Sẽ có số một số ít người có tâm lý e ngại khi phải hỏi giá cả một thứ gì đó hoặc lo sợ khi đặt giao một hoặc 2 sản phẩm. Nhưng tại các đại lý giao nước của SATORI, chúng tôi sẵn sàng giao nước cho bạn dù là 1 bình, 2 bình hay 3 bình. Dù là nắng, là mưa hay là ngày nghỉ, chúng tôi vẫn sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng cung cấp nước đến cho bạn. Để giúp các khách hàng bớt phần nào e ngại khi phải trực tiếp hỏi giá sản phẩm, SATORI sẽ cập nhật Bảng giá giao nước lẻ tại đây nhằm giúp cho quá trình đặt nước của khách hàng thuận lợi hơn.

 

2.1. Bảng giá bán lẻ các sản phẩm nước uống đóng bình SATORI

Sản phẩm 

Mức giá

Bình nước uống SATORI 20L (úp)

51.000 vnđ

Bình nước uống SATORI 19L (vòi)

51.000 vnđ

 

2.2. Phí vận chuyển

Số lượng

Chi phí

> 3 bình / thùng

Miễn phí

2 bình / thùng

15.000 vnđ / lần

1 bình / thùng

25.000 vnđ / lần

 

Bảng giá giao nước lẻ được áp dụng tại tất cả các đại lý giao nước của SATORI trên khắp các tỉnh thành. Tổng phí giao nước sẽ phụ thuộc vào quãng đường, tầng lầu và số lượng sản phẩm trên mỗi chuyến đi. Vì vậy khách hàng không phải lo ngại khi chỉ đặt giao 1, 2 bình nước nhé !

 

Nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI đã trở nên rất phổ biến tại thị trường Việt Nam nhờ độ phủ sóng đến “phát sốt”. Bằng chứng là khách hàng có thể nhìn thấy các sản phẩm nước tinh khiết SATORI có mặt ở khắp nơi, từ quán nước vỉa hè, tiệm tạp hóa đến siêu thị lớn. Đó chính là sự tinh tế trên từng sản phẩm, sự chăm chút và quan tâm đến từng giọt SATORI và sự chu đáo trong từng dịch vụ giao nước đến tận tay các khách hàng.

 

Các thông tin chi tiết về chính sách, sản phẩm, nhà máy, ưu đãi đều có trên  website: https://www.satoriwater.vn/ . Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của SATORI qua hotline: 1800 6464 77 để được hỗ trợ tư vấn giao nước và đặt hàng nhé! 

02/11/2022 09:15:05

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.