TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Bảng giá giao nước khoáng SATORI hiện nay

Bảng giá giao nước khoáng SATORI hiện nay

Nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI đang kinh doanh khắp mọi miền Việt Nam. Tất cả các thông tin về sản phẩm, dịch vụ giao nước, bảng giá giao nước khoáng SATORI đều có tại đây. Xem ngay !

Nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI là sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tại Việt Nam khuyên dùng. Vì vậy, bảng giá giao nước khoáng SATORI đang phân phối trên thị trường là tâm điểm được tìm kiếm đối với những gia đình, công ty hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nước uống của SATORI. Cùng tìm hiểu về thương hiệu nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI cũng như bảng giá giao nước cụ thể tại các đại lý cung cấp, vận chuyển nước khoáng SATORI trong bài viết sau!

 

1. Giới thiệu nước khoáng SATORI

Thành lập vào năm 2017, SATORI hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để giải khát mà còn phải thật tốt cho sức khỏe!

 

SATORI không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn, minh bạch. Mang lại giá trị cao về sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Chúng tôi còn mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khỏe người tiêu dùng, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

Bên cạnh đó, SATORI còn là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ hoàn lưu khoáng sRO áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe. Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của SATORI với những sản phẩm nước uống tinh khiết khác.

 

2. Bảng giá giao nước khoáng SATORI

  • Các sản phẩm nước uống giao tận nhà:

Sản phẩm 

Mức giá

Bình nước uống SATORI 20L (úp)

51.000 vnđ

Bình nước uống SATORI 19L (vòi)

51.000 vnđ

Thùng SATORI 350ml (24 chai)

88.000 vnđ

Thùng SATORI 500ml (24 chai)

98.000 vnđ

Thùng SATORI 1,5L (12 chai)

98.000 vnđ

 

  • Các phụ kiện đi kèm:

Sản phẩm 

Mức giá

Máy nóng lạnh SATORI (bình trên)

4.235.000 vnđ

Máy nóng lạnh SATORI (bình dưới)

4.537.500 vnđ

Bộ chân kệ inox và bình sứ SATORI

420.000 vnđ

Bình sứ SATORI

250.000 vnđ

Chân kệ inox

170.000 vnđ

 

  • Điều kiện chính sách giao nước khoáng SATORI:

Phí phụ thu vác lầu thang bộ

Lầu 1, lầu 2

2.000 vnđ / bình / lầu

Lầu 3

8.000 vnđ / bình / lầu

Lầu 4

12.000 vnđ / bình / lầu

Phí gửi xe (nếu có) xin gửi riêng cho nhân viên giao hàng 

 


 

 

 

 

 

Phí vận chuyển

Số lượng

Chi phí

> 3 bình / thùng

Miễn phí

2 bình / thùng

15.000 vnđ / lần

1 bình / thùng

25.000 vnđ / lần

 

Trên đây là bảng giá giao nước khoáng SATORI tại các đại lý giao nước của chúng tôi bao gồm các phí vận chuyển, vác lầu, chi phí sản phẩm,... Giá cước giao nước khoáng SATORI sẽ phụ thuộc vào quãng đường, tầng lầu và số lượng sản phẩm trên mỗi chuyến đi. Khách hàng đặt số lượng càng nhiều thì giá cước trên mỗi bình sẽ càng giảm, điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí cho mỗi chuyến giao nước.

 

Bảng giá giao nước khoáng SATORI tại đây đã cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai của SATORI. Bên cạnh đó bạn có thể truy cập website: https://www.satoriwater.vn/ để biết thêm các chính sách giao nước và những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khi đặt nước giao đến tận nhà.

 

Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của SATORI qua hotline: 1800 6464 77 để được hỗ trợ tư vấn giao nước và đặt hàng nhé! 

02/11/2022 09:31:21

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Mua 3 tặng 1 - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng SATORI

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.