TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Thế nào là một nước bình 20L với chất lượng đảm bảo?

Thế nào là một nước bình 20L với chất lượng đảm bảo?

Nước uống là sản phẩm quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Nếu bạn từng mua bình nước, bạn sẽ thấy được hạn sử dụng của bình nước in trên bao bì. Thực chất, đây là hạn sử dụng của vỏ bình vậy còn nước uống, nước bình 20L dùng trong bao lâu để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn sức khoẻ của người tiêu dùng? 

Hiện nay, nhiều nước bình được làm ra để phục vụ đời sống cá nhân và tập thể cho các gia đình, doanh nghiệp. Bên cạnh những sản phẩm có thương hiệu uy tín, đâu đó trên thị trường có những bình nước không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Vậy làm sao để tránh không mua phải những bình nước kém chất lượng? Bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin để bạn có thể lựa chọn nước bình 20L đảm bảo cho sức khỏe của mình.  

 

1. Tại sao nước bình trở nên phổ biến?  

Ngày trước, chúng ta thường đun sôi để nguội và lấy nước đó làm nước uống cho gia đình. Điều này gây ra nhược điểm như tốn thời gian, không thể đun cho cả một doanh nghiệp lớn, nước sau khi đun không được để quá 2 ngày. Vậy nên, bình nước 20L được xem như giải pháp thích hợp cho việc này, giúp người đung thuận tiện hơn. Chỉ cần mở nắp bình, bạn có thể dễ dàng trực tiếp sử dụng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sản xuất nước uống còn có các dịch vụ giao nước đến các hộ gia đình, sự kiện, tổ chức,… đảm bảo mang nước kịp thời khi bạn cần.  

 

Bình nước 20L với các ưu điểm như tiện lợi, tiết kiệm và an toàn khiến cho nhiều khách hành tin dùng. Điều mà chúng ta lo ngại nhất chính là làm sao tránh để mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không đảm bảo. Khi bạn chọn nước bình đảm bảo, bạn sẽ thuận tiện sử dụng nước để nấu ăn, sinh hoạt mà không phải lo về vấn đề sức khoẻ. 

 


 Ảnh: Ảnh minh họa nước uống tinh khiết  

 

2. Nước bình 20L như thế nào mới là đảm bảo 

Để làm ra một nước uống đóng chai và đóng bình đảm bảo chất lượng, quy trình sản xuất các loại nước uống phải trải qua quy trình các bước như: nguồn nước thô phải được xử lý qua các tầng than hoạt tính để khử mùi, sau đó trao đổi ion để khử các loại khoáng, lọc ngược lại để thực hiện khử các vi sinh vật. Bên cạnh đó, hệ thống xử lý nước lọc cũng phải được đảm bảo an toàn, tùy theo từng doanh nghiệp mà công đoạn xử lý nước phải được đảm bảo cũng như cung cấp các chất cần thiết đảm bảo cho sức khỏe. Và đi qua hệ thống đóng chai là môi trùng, có tia cực tím, chống lại nhiễm khuẩn hoặc các tạp chất khác.  

 

 

Ảnh: Quy trình 14 bước rửa bình 20L 

 

Với một quy trình sản xuất phức tạp như vậy, không thể nào bình nước lại có một mức giá rẻ khoảng 10.000 đến 15.000 một bình 20L. Trên thực tế, đã có nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh nước bình giá rẻ nhưng lại không rõ nguồn gốc, không an toàn vệ sinh thực phẩm đã bị cơ quan chức năng xử phạt. Do đó, để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người xung quanh, bạn nên lựa chọn sản phẩm uy tín, có nhãn hiệu, có các chứng nhận đảm bảo chất lượng, không nên ham rẻ mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng.  

 

3. Thương hiệu SATORI có thể là nước uống mà bạn đang tìm kiếm 

Hiện nay, trên thị trường có hàng loạt các cơ sở cung cấp nước uống với nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy, khi mua hàng cần nên tìm hiểu kỹ nơi bán. Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm nước tinh khiết hoàn lưu khoáng sRO của Satori vì ngoài việc đây là sản phẩm uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thức uống, đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn quốc tế. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.  

 

Hy vọng rằng dòng sản phẩm nước uống đóng chai 20L SATORI giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. SATORI không ngừng cải tiến để đưa ra các sản phẩm tốt hơn, mang lại giá trị tinh thần cho những khách hàng tin dùng SATORI. Chúng tôi luôn đón nhận mọi sự đóng góp của quý khách.  

 

 

Ảnh: Nước tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI 

 

Công ty Cổ phần Thương mại SATORI: 56 Phạm Nhữ Tăng, Phường 4, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam 

Hotline mua hàng: 1800 6464 77 (Miễn phí cước gọi). 

Email: lienhe@satoricompany.vn 

Hoặc ghé thăm website để xem thêm nhiều sản phẩm: https://www.satoriwater.vn/ 

05/01/2023 03:36:55

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.