TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
SATORI giao nước uống tận nhà cho người dân tỉnh Đắk Lắk, gọi đặt nước ngay

SATORI giao nước uống tận nhà cho người dân tỉnh Đắk Lắk, gọi đặt nước ngay

Nước uống sạch luôn là niềm mong mỏi của những người dân đang sinh sống trên các buôn làng tại Đắk Lắk. Với sứ mệnh mang nước sạch cho mọi nhà, SATORI đã mang đến dịch vụ giao nước uống tận nhà tỉnh Đắk Lắk cho người dân nơi đây.

Theo người dân tại tỉnh Đắk Lắk, những năm qua, nguồn nước sinh hoạt chủ yếu của bà con đều từ giếng đào, chỉ có số ít sử dụng giếng khoan. Vào mùa khô, rất nhiều giếng đào của người dân không đủ nước để dùng. Nhiều hộ phải đi lấy nước ở sông, suối về sinh hoạt, còn nước uống thì mua những bình nước lọc dung tích 20 lít để dùng. Để bớt những gánh lo về nguồn nước uống sạch, đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình, nước uống SATORI đã được mang đến tỉnh Đắk Lắk cùng với dịch vụ giao nước uống tận nhà. Với sứ mệnh mang nước sạch đến cho mọi nhà, chúng tôi hy vọng người dân tỉnh Đắk Lắk sẽ bớt đi phần nào những muộn phiền về việc thiếu hụt nước và tin tưởng sử dụng nguồn nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe đến từ SATORI.

 

1. Lý giải về sự thiếu hụt nước sạch tỉnh Đắk Lắk

Công tác cấp nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk vẫn còn nhiều khó khăn, bất cập. Tính đến nay, toàn tỉnh có gần 200 công trình cấp nước vùng nông thôn được đầu tư xây dựng. Tuy nhiên có đến 1/3 số công trình đang hoạt động kém hiệu quả, thậm chí ngừng hoạt động.

 

Nguyên nhân là do các công trình này đã xây dựng quá lâu, quy mô nhỏ, công nghệ đơn giản; một số được xây dựng trong tình thế chống hạn, khắc phục tình trạng thiếu nước ở những vùng rất khó khăn.

 

Cùng với đó, trước đây, việc đầu tư theo nhu cầu vùng khó khăn làm trước, vùng ít khó khăn làm sau nên công trình cấp nước ở vùng khó khăn thường hoạt động không hiệu quả do đây là vùng kinh tế - xã hội khó khăn, trình độ dân trí thấp, dân cư ở thưa thớt nên tiền nước thu được không đủ để bù đắp chi phí quản lý, vận hành và duy tu, bảo dưỡng công trình, dẫn đến công trình hoạt động kém hiệu quả, xuống cấp, hư hỏng, ngừng hoạt động.

 

2. SATORI giao nước uống tận nhà 

Dịch vụ giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Đắk Lắk với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối nước uống của mình, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tiện ích nhất. Không chỉ sở hữu đội ngũ giao nước uống thân thiện, chuyên nghiệp, Giao nước uống tận nhà tỉnh Đắk Lắk còn phân phối nước SATORI chính hãng đóng bình, đóng chai. Các sản phẩm đã qua kiểm định của Bộ Y Tế, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với các mức giá vô cùng phải chăng.

Để khách hàng không còn phải e ngại khi phải hỏi giá từng sản phẩm để chọn được cái phù hợp nhất, giao nước uống tận nhà SATORI tỉnh Đắk Lắk sẽ cập nhật giá thành sản phẩm nước uống SATORI tại đây:
 

Sản phẩm 

Mức giá

Bình nước uống Satori 20L (úp)

51.000 vnđ

Bình nước uống Satori 19L (vòi)

51.000 vnđ

Thùng Satori 500ml (24 chai)

98.000 vnđ

Thùng Satori 1,5L (12 chai)

98.000 vnđ

Thùng Satori 350ml (24 chai)

88.000 vnđ


 

Dịch vụ giao nước SATORI tỉnh Đắk Lắk là một trong những nhà phân phối nước uống uy tín lâu năm và được người dân nơi đây tin dùng. Dịch vụ này hiện đang phân phối thùng nước đóng chai SATORI 500ml, 350ml, 1.5L,… và các sản phẩm nước uống đóng bình. Phủ sóng khắp nơi tại tỉnh Đắk Lắk, dịch vụ giao nước SATORI đảm bảo chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để sử dụng những sản phẩm chất lượng chính hãng nhé.

 

Nếu có gì thắc về sản phẩm và dịch vụ giao nước uống tận nhà, hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng SATORI theo số hotline: 1800 6464 77 (Miễn phí cước gọi) để được chúng tôi hỗ trợ. 

 

Hoặc liên hệ theo các cách dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại SATORI

Địa chỉ: 56 Phạm Nhữ Tăng, Phường 4, Quận 8, TP. HCM, Việt Nam

Gửi thư điện tử đến: lienhe@satoricompany.vn

01/11/2022 04:29:37

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.