TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Quá trình hình thành và sự biến chuyển của công việc giao nước uống qua các thế hệ

Quá trình hình thành và sự biến chuyển của công việc giao nước uống qua các thế hệ

Sự xuất hiện của dịch vụ vận chuyển nước uống. Công việc giao nước tận nhà qua các thế hệ và sự thay đổi của các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai.

Khi cuộc sống con người ngày càng đủ đầy, ngoài ăn no, uống đủ họ tìm đến với ăn ngon, mặc đẹp, uống nước chất lượng tốt cho  sức khỏe. Họ tìm đến những thứ tiện nghi nhất, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cuộc sống của họ. Dần dà các ứng dụng đặt hàng, vận chuyển hàng tận nơi trở nên ngày càng bùng nổ. Ta có thể thấy điều đó qua khoảng thời gian đại dịch Covid diễn ra. 

 

Công việc giao nước uống tận nhà từ đó dần được hình thành và xuất hiện từ nhiều năm trước. Từ lúc người giao nước là những người chỉ đạp xe đạp với chiếc thùng to chạy bon bon trên đường cho đến bây giờ là những chiếc xe máy, xe tải với hàng chục hàng trăm tấn nước uống được vận chuyển mỗi ngày.

 

1. Sự xuất hiện của công việc giao nước 

Ngày xưa, con người chưa biết vận dụng để các công nghệ, kỹ thuật cao. Thứ họ cần ở đây chỉ là nguồn nước có thể uống và không bị ô nhiễm. Đó có thể là nước sông, nước suối hoặc nước từ các mạch nước ngầm. 

Tiên tiến hơn, con người dần dà tạo ra những sản phẩm có thể mang nước đi đến mọi nơi để tiện lợi hơn trong quá trình sinh hoạt. Và từ đó, các loại nước uống đóng bình, đóng chai ra đời.

 

Càng về sau, con người được học hỏi và nghiên cứu nhiều hơn. Chúng ta nhận ra được những khoáng chất thiết yếu có sẵn trong nước sẽ có ích rất nhiều cho sức khỏe. Chúng ta mong muốn được tận hưởng các khoáng chất đó trong một chai nước, bình nước. Thế là chúng ta có các loại nước khoáng, nước kiềm, nước tinh khiết hoàn lưu khoáng,...

 

Nước uống ngày nay được sản xuất thành chai, bình (Ảnh: Internet) 

 

Sau đó lại là một quá trình cải thiện và tái tạo sản phẩm khi hầu hết các loại nước uống đóng chai hầu hết đều làm bằng nhựa. Điều này đã dấy lên một “cuộc cách mạng” lớn trong vấn đề bảo vệ môi trường. Các sản phẩm lúc bấy giờ làm ra được đòi hỏi về sự an toàn và thân thiện nhất cho môi trường. 

 

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi sản phẩm làm ra đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiện lợi, dưỡng chất, thân thiện môi trường thì thứ họ cần bây giờ chính là ngồi tại chỗ vẫn có nước để uống mà không phải tự đến tận cửa hàng để mua. Vì thế, công việc giao nước uống đã ra đời.

 

2. Các thế hệ làm công việc giao nước tận nhà

Công việc giao nước uống thuở ban sơ chỉ đơn giản là các đại lý giao nước tự kinh doanh và hỗ trợ người tiêu dùng mang nước uống đến tận nhà. Các “nhân viên” giao nước lúc bấy giờ có thể là ông bố trong gia đình, có thể là người mẹ hoặc cũng có thể là những đứa trẻ trong nhà. 

 

Phương tiện di chuyển là xe máy, xe đạp hoặc vác bộ vì hầu hết lúc này các công việc giao nước chỉ mang đến cho những vị khách gần nhà.

 

Dần dà sau này, khi nhu cầu tiêu thụ nước uống nhiều hơn, xã hội ngày càng phát triển, các phương tiện giao thông mới phổ biến hơn và các dịch vụ giao nước được đầu tư và hoàn thiện chỉnh chu hơn. Lúc này, nước uống đã có thể giao đến bằng xe máy hoặc xe tải chở hàng. Giúp tiết kiệm thời gian và sức lực của người giao hàng. 

 

Nhân viên giao nước đang bốc hàng lên xe (Ảnh: Internet) 

 

Các đơn hàng thậm chí được thống kê, cập nhật tự động và được chuyển giao đến đại lý nước uống gần với khách hàng nhất để cung cấp nước uống kịp thời. Sự phát triển và nâng cấp liên tục đó của công việc giao nước đã giúp cho quá trình sử dụng nước uống trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

3. Công việc giao nước tại SATORI

Tại SATORI, quy trình thực hiện công việc giao nước được chúng tôi hệ thống và tối ưu liên tục. Sao cho bắt kịp với xu thế thị trường và mang đến tận tay bạn sản phẩm nước tinh khiết hoàn lưu khoáng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. 

 

Chúng tôi có hệ thống công cụ phân tích, cập nhật đơn hàng. Chuyển đơn về đại lý nước uống gần bạn nhất. Từ gọi nước, đặt hàng, lên đơn đến giao nước và thanh toán đơn hàng, toàn bộ quy trình đều được SATORI tối ưu một cách logic, sao cho đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất với người mua, người bán và cả người giao hàng.

 

Hãy gọi ngay hotline SATORI: 1800 6464 77 để đặt nước uống giao tận nơi và trải nghiệm dịch vụ giao nước tận nhà ở, chung cư, căn hộ, văn phòng làm việc của chúng tôi.

24/11/2022 03:14:01

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.