TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Nước bình 20L, 19L nên được dùng trong bao lâu là tốt?

Nước bình 20L, 19L nên được dùng trong bao lâu là tốt?

Nước uống là sản phẩm quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Nếu bạn từng mua bình nước, bạn sẽ thấy được hạn sử dụng của bình nước in trên bao bì. Thực chất, đây là hạn sử dụng của vỏ bình vậy còn nước uống, nước bình 20L, 19L dùng trong bao lâu để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn sức khoẻ của người tiêu dùng? 

Thông thường, nhà sản xuất in trên bao bì là 6 tháng, nhưng thực tế, rất nhiều người đã bỏ qua vấn đề này vì nghĩ rằng nước không có hạn sử dụng. Thực tế đây là một quan niệm sai lầm, nước bình nên dùng trong một thời gian không quá lâu để đảm bảo sức khỏe cho bạn và người xung quanh. Vậy nước bình nên sử dụng bao lâu để không ảnh hưởng đến sức khỏe? Cách để bảo quản nước bình tốt để nước không bị “thiu”. 

 

1. Nước đóng bình có hạn sử dụng không? 

Nhựa của bình nước có tuổi thọ nhất định. Càng để lâu, nhựa sẽ sản sinh ra các thành phần không tốt rồi thấm dần vào nước. Tất nhiên, khi nguồn nước này đi vào cơ thể đương nhiên là không tốt, uống vào một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nếu bạn bảo quản nước đúng cách, nước sẽ vẫn an toàn cho bạn sử dụng. 

 

Quy định in hạn sản xuất trên bao bì trên vỏ bình đã được áp dụng trên mọi thức uống đóng chai. Đây là cách giúp bạn nhận diện sản phẩm mình đang dùng có chất lượng không, giúp cho khách hàng nắm bắt thông tin trong quá trình mua và sử dụng. 

 

 

Ảnh: Hạn sử dụng được in trên bao bì thức uống đóng chai 

 

2. Vì sao cần bảo quản nước uống? 

Nước bình 20L đều sử dụng công nghệ hiện tại, dây chuyền khép kín. Bên cạnh đó, việc sử dụng các tia cực tím để diệt khuẩn, đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm. Nhưng nếu quá trình sử dụng, việc bảo quản kém có thể làm cho chất lượng nước giảm xuống. Nguyên nhân có thể từ môi trường bên ngoài tác động khiến cho các vi khuẩn, virus gây hại cho sức khỏe phát triển. 

 

Để bảo quản bình nước tốt, bạn nên để những nơi có nhiệt độ thoáng mái, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn cũng nên để ý hạn sử dụng, nên sử dụng bình nước trong vài tuần kể từ khi mở nắp để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất được dung nạp vào cơ thể bạn.  

 

Không nên để nước ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ cao thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn và tăng sự giải phóng hóa chất nhựa. Không để nước gần vật dụng và hóa chất tẩy rửa. Chai nhựa có thể thẩm thấu những thành phần này nếu bạn để lâu hay lớp vỏ, màng co sản phẩm không đảm bảo. 

 

3. Nước uống đóng bình nào tốt cho sức khỏe 

Bên cạnh việc bảo quản bình nước, mua nước uy tín, chất lượng cũng rất quan trọng để bảo đảm sức khỏe của bạn. Bình nước là sản phẩm rất phổ biến nên rất có thể có nhiều bình kém chất lượng, sử dụng nguồn nước và nhựa không bảo đảm, gây hại cho sức khỏe. Vậy nên, chúng tôi đề xuất nước uống đóng bình 20L. 

 

SATORI là nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon. SATORI luôn cam kết đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. 

 

Ảnh: Sản phẩm nước uống đóng chai SATORI 

 

Tổng kết lại, bạn nên sử dụng nước bình trong vòng vài tuần kể từ khi mở nắp niêm phong để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Kết hợp với bảo quản nước bình tốt, bạn sẽ dung được lâu. Chúng tôi rất mong từ bài viết này, bạn có thể nắm bắt thông tin về hạn sử dụng của nước bình 20L và cách bảo quản bình nước đúng cách. 

 

Chần chừ gì nữa liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng SATORI:  

Công ty Cổ phần Thương mại SATORI 

Địa chỉ: 56 Phạm Nhữ Tăng, Phường 4, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam 

Hotline mua hàng (miễn phí cước gọi): 1800 6464 77 (Miễn phí cước). 

Email: lienhe@satoricompany.vn 

Hoặc ghé thăm website để xem thêm nhiều sản phẩm: https://www.satoriwater.vn/ 

05/01/2023 06:11:03

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.