TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Làm đại nước SATORI có khó không? Trở thành đại lý nước uống SATORI cần những gì?

Làm đại nước SATORI có khó không? Trở thành đại lý nước uống SATORI cần những gì?

Đại lý nước SATORI chính hãng hiện đang cung cấp các loại sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai với đa dạng các loại dung tích nước, kiểu dáng,..

Bạn muốn trở thành một đại lý nước uống cũng như gia tăng thu nhập cho gia đình, hay bạn không biết bắt đầu từ đây và liệu rằng làm đại lý nước SATORI có khó không? Hãy gia nhập với SATORI để phát huy khả năng kinh doanh cũng như đem đến một nguồn nước sạch đến mọi người. Chúng tôi luôn hỗ trợ và đưa ra các chính sách kèm những điều kiện đơn giản giúp bạn vận hành đại lý một cách dễ dàng. 

 

1. Những điều kiện để trở thành đại lý nước SATORI 

Nhiều người lầm tưởng rằng việc kinh doanh bất kì một mặt hàng nào đó đều sẽ khó khăn và cần nhiều quy trình, giấy tờ. Tuy nhiên, làm đại lý nước SATORI thì không quá khó như mọi người vẫn nghĩ. Công ty SATORI sẵn sàng hỗ trợ cũng như tạo điều kiện để hai bên hợp tác cùng có lợi.  

 

Do đó, ngoài những chính sách mà SATORI đưa ra, bạn chỉ cần lưu ý một số điều kiện vô cùng giản đơn như sau: 

1.1. Một không gian vừa đủ để lưu trữ hàng hóa 

Một vị trí đẹp và ngay mặt tiền đường sẽ dễ dàng thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đại lý phân phối nước sẽ tuyệt vời hơn khi có một kho chứa hàng đủ rộng để dự trữ các sản phẩm nước uống.  

 

Đối với những khách hàng muốn đặt một khối lượng hàng lớn, nếu đại lý có một kho đủ rộng thì sẽ có đủ chỗ để chứa hàng và kịp thời cung cấp hàng cho khách. Không những thế, với những khách hàng tới trực tiếp mua, đại lý vẫn có sẵn các sản phẩm bình nước cho họ. Ngoài ra, khi có mặt bằng kho đủ rộng, bạn có thể nhập một khối lượng hàng lớn, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và thời gian cho mỗi lần giao hàng. 

 

1.2. Có sẵn một nguồn tài chính tối thiểu 2 triệu đồng 

Để trở thành đại lý nước SATORI không gặp nhiều khó khăn, có sẽ một nguồn vốn giúp bạn giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh cũng như duy trì hoạt động của đại lý trước khi thu được lợi nhuận. Bạn cần một khoản tiền để nhập một lô hàng từ nhà sản xuất tương ứng với mục đích kinh doanh và quy mô của đại lý. Với một số tiền không qua 2 triệu đồng, bạn có thể trở thành đại lý trực tiếp và phân phối những dòng sản phẩm nước uống SATORI

 

* Nắm rõ kiến thức về sản phẩm nước uống SATORI 

Việc nắm rõ về kiến thức sản phẩm sẽ giúp mở đại lý nước SATORI không quá khó. Với sản phẩm nước uống tinh khiết, điểm chung của những mặt hàng này là giúp người dùng giải khát và đảm bảo duy trì hoạt động trong cơ thể. Đối với nước tinh khiết SATORI, đặc điểm đặc giúp thương hiệu này trở nên nổi bật chính là : 

-   Sản phẩm sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam nhằm giữ lại một hàm lượng khoáng cần thiết cho cơ thể 

- Công nghệ hiện đại, tân tiến bao gồm: 8 bước tinh lọc nước sạch, 9 bước đóng chai, 14 bước rửa bình nước 20 lít 

- Sản phẩm không đơn thuần là nước tinh khiết, bên trong nước uống có một số hàm lượng khoáng như Na, Ka, Mg, Ca,… giúp cơ thể được bổ sung các chất cần thiết 

 

Nhờ những kiến thức trên, bạn có thể dễ dàng truyền đạt thông cho khách hàng về lợi ích sức khỏe, dịch vụ cũng như lập ra các chiến lược hợp lý cho đại lý nước uống của bạn. Từ đó, giúp đẩy nhanh doanh số, phát triển thương hiệu rộng rãi đến công chúng. 

 

Ảnh: Kho chứa bình nước SATORI của đại lý  

 

2. Chính sách hấp dẫn dành cho các đại lý 

Để giúp cho bạn không gặp khó khăn khi làm đại lý nước SATORI, chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn, thưởng định kì. Nhờ đó, các đại lý không cần tốn quá nhiều công sức trong việc tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu, mà chỉ cần tập trung trong việc kinh doanh và phục vụ những khách hàng lẻ. Chính sách hấp dẫn dành cho đại lý bao gồm: 

- Hệ thống tiếp nhận đơn hàng đến các đại lý 

Tại SATORI, phòng ban và đội ngũ vận đơn sẽ làm việc hết công suất để nhanh chóng chuyển đơn hàng về cho đại lý. Sử dụng chung một số điện thoại chăm sốc khách hàng (hotline: 1800 6464 77), sau khi tiếp nhận đơn từ khách hàng lẻ, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao về cho đại lý nước uống gần nhất. Quá trình này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo đại lý nước của bạn sẽ giao kịp thời cho khách hàng. Với hệ thống đổ đơn tự đồng này, bạn không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác gì, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng 

 

- Chiến dịch quảng bá cho đại lý 

Khi trở thành đại lý SATORI một thời gian, các chiến dịch quảng cáo cho đãi lý cũng như các chính sách ưa đãi mua hàng sẽ được SATORI vận hành, giúp cho nhiều khách hàng biết đến đại lý của bạn hơn. Từ đó, giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi và dần tăng doang số. 

 

- Chính sách thưởng doanh số định kì 

SATORI có các chính sách thưởng khi mua hàng với số lượng tiêu chuẩn trong tháng và hoàn thành chỉ tiêu trong quý. Bạn sẽ được thưởng dựa trên doanh thu và mức thưởng sẽ lên đến 12%. Ngoài ra trong suốt quá trình hợp tác, nếu đại lý có bất kì vấn đề gì liên quan đến đơn hàng, giao hàng,… SATORI sẽ hỗ trợ tận tình và đưa ra nhiều phương pháo phù hợp nhất 

 

Ảnh: Chính sách hấp dẫn khi trở thành đại lý nước SATORI 

 

Với mục tiêu chung là mang đến nguồn nước sạch cho cộng đồng, phát triển xã hội, hãy hợp tác với chúng tôi để mở một đại lý cho riêng mình. Trở thành đại lý nước SATOR không quá khó và bạn chỉ cần một vài điều kiện đơn giản, bạn đã trở thành nhà cung cấp nước uống cho một thương hiệu nước uống nổi tiếng, chính hãng. 

11/01/2023 04:07:27

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.