TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Hướng dẫn đặt lịch hẹn giao nước tinh khiết SATORI, giao đúng giờ, giao tận nơi.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn giao nước tinh khiết SATORI, giao đúng giờ, giao tận nơi.

Bạn có quá nhiều việc phải làm nên quên mất phải gọi giao nước uống cho gia đình ? Bạn muốn được giao nước tinh khiết hàng tuần, hàng tháng ? Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đặt lịch hẹn giao nước tinh khiết cực dễ.

Nước tinh khiết là sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai quá quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Hằng ngày, con người luôn phải tiếp một lượng nước phù hợp vào cơ thể để duy trì sự sống và phát triển khỏe mạnh. Nhưng đôi khi, cuộc sống tất bật và bộn bề khiến bạn vô tình quên gọi nước uống trong nhà nhưng các dịch vụ giao nước hầu hết chỉ hoạt động đến 6 giờ tối, đến khi nhớ phải gọi đặt nước thì lại không còn dịch vụ giao nước nào hoạt động. Vậy nên, để bớt đi những công việc lặt vặt trong nhà, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt lịch hẹn giao nước tinh khiết đơn giản nhất. Chỉ với vài thao tác nhỏ, nước tinh khiết sẽ được chúng tôi cung cấp hàng tháng, hàng tuần hay giao nước đúng vào ngày mà bạn muốn.

 

1. Thời gian làm việc của dịch vụ giao nước tận nhà

Dịch vụ giao nước tinh khiết SATORI tận nhà sẽ hoạt động từ 8g sáng đến 18g tối mỗi ngày. Riêng Chủ Nhật, chúng tôi chỉ làm việc từ 8g sáng đến 12g trưa. 

 

2. Thời gian giao hàng của dịch vụ giao nước SATORI tận nhà

Nước uống tinh khiết SATORI sẽ được giao đến quý khách hàng chỉ trong vòng 2 giờ tính từ khi hệ thống của chúng tôi nhận được đơn.

Trong một số trường hợp, thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có ở nhà, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do từ phía Công Ty Cổ phần Thương Mại SATORI, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý. 

 

3. Hình thức thanh toán

Chúng tôi linh hoạt giữa nhiều hình thức thanh toán. Trong đó, 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất được khách hàng thường sử dung là:

Hình thức thanh toán khi nhận hàng (C.O.D): Khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm: Họ và tên, điện thoại, email, thành phố, quận/huyện, phường/xã, tên đường, địa chỉ cụ thể và ghi chú nếu có vào form Thông tin giao hàng hoặc gửi trực tiếp cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng của khách hàng… Khi nhận hàng, khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. 

Hình thức thanh toán qua chuyển khoản: Quý khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vui lòng thanh toán đến thông tin Tài khoản ngân hàng Công ty Cổ Phần Thương Mại SATORI

  • Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bưu Điện Liên Việt - Chi Nhánh Chợ Lớn 
  • Số tài khoản: 004 426 680 001 

 

4. Giá cả sản phẩm nước tinh khiết SATORI

Sản phẩm 

Mức giá

Bình nước uống SATORI 20L (úp)

51.000 vnđ

Bình nước uống SATORI 19L (vòi)

51.000 vnđ

Thùng SATORI 500ml (24 chai)

98.000 vnđ

Thùng SATORI 1,5L (12 chai)

98.000 vnđ

Thùng SATORI 350ml (24 chai)

88.000 vnđ

 

5. Chi phí vận chuyển

Phí vận chuyển

Số lượng

Chi phí

> 3 bình / thùng

Miễn phí

2 bình / thùng

15.000 vnđ / lần

1 bình / thùng

25.000 vnđ / lần


6. Cách đặt lịch hẹn giao nước

Để đặt hàng, đặt lịch hẹn giao nước tinh khiết SATORI, hoặc cần tư vấn về nước uống tinh khiết SATORI, vui lòng gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng qua hotline: 1800 6464 77 (Miễn phí cước gọi) hoặc đặt hàng kèm để lại lời nhắn tại hệ thống trang thương mại điện tử chính thức của SATORI:  https://satoriwater.vn/ . SATORI luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất cứ nhu cầu nào về nước uống của quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

 

Quý khách hàng chỉ cần gửi thông tin về số lượng đặt hàng, địa chỉ, số điện thoại giao hàng và giờ hẹn giao hàng nhân viên SATORI sẽ tiến hành lên đơn và giao sản phẩm nước tinh khiết đến đúng giờ hẹn của quý khách. SATORI hy vọng các thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng trong việc đặt lịch hẹn giao nước tinh khiết phù hợp cho nhà mình.

16/12/2022 04:39:10

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.