TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Hạn sử dụng của nước đóng bình mà có thể bạn chưa biết

Hạn sử dụng của nước đóng bình mà có thể bạn chưa biết

Nước uống là sản phẩm quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Nếu bạn từng mua bình nước, bạn sẽ thấy được hạn sử dụng của bình nước in trên bao bì. Thực chất, đây là hạn sử dụng của vỏ bình vậy còn nước uống, nước bình 20L dùng trong bao lâu để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn sức khoẻ của người tiêu dùng?

Nước bình 20L hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng bởi giá thành rẻ cũng như các tiện ích mà nó đem lại. Vì đây là sản phẩm khá phổ biến, không ít những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ tràn lan trên thị trường. Vậy nên, để trả lời câu hỏi nước bình 20L nào tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu bình nước 20L SATORI với cam kết đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu. 

 

1. Liệu sản phẩm nước uống bạn đang dùng có hạn sử dụng không?  

Đối với nước thông thường đương nhiên sẽ không, nhưng đối với nước uống SATORI nạp vào cơ thể, hạn sử dụng để lưu trữ và tiêu thụ tối đa là 6 tháng miễn không tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, nước máy là nước bị cacbon hoá nên nước uống sẽ có vị nhạt hơn nếu có khí thoát ra ngoài khi để bình nước quá lâu. Điều đó dẫn đến việc nước uống sẽ có mùi vị cũ theo thời gian, nguyên nhân do CO2 trong không khí tác động tới nước dẫn đến nước có tính axit một chút.  

 

Tuy là sẽ có biến đổi một chút về mùi vị, nhưng đối với bình nước 20L SATORI, chúng tôi thiết kế để khi mở niêm phong, nước uống trong bình sẽ hạn chế tối đa việc tác động với không khí. Nhưng để đảm bảo cho sức khoẻ của bạn, hãy dùng nước trong khoảng 2 tuần và để bình nước ở nhiệt độ mát mẻ, khô thoáng.  

 

 

Ảnh: Hạn sử dụng in trên chai nhựa sản phẩm 

 

2. Mục đích khi in hạn sử dụng lên bao bì 

Năm 1987, New Jersey trở thành tiểu bang đầu tiên và duy nhất của Hoa Kỳ thông qua luật yêu cầu tất cả các sản phẩm thực phẩm - bao gồm cả nước đóng chai - có thời hạn sử dụng từ 2 năm trở xuống kể từ ngày sản xuất. Khi luật này thông qua, nước đóng bình và đóng chai bắt buộc phải in hạn sử dụng và việc này trở thành tiêu chuẩn công nghiệp. Tuy nhiên, luật này sau đó đã được thay đổi và không có luật pháp hiện hành nào ở Hoa Kỳ yêu cầu các nhà sản xuất phải in hạn sử dụng của nước đóng chai và đóng bình.  

 

Tuy nhiên, nước và bình khi tiếp xúc quá lâu, nước sẽ ngấm vào bình theo thời gian, làm ô nhiễm nước bằng hóa chất, chẳng hạn như antimon và bisphenol A (BPA). Vì vậy, bình nước 20L SATORI luôn đảm bảo rằng nước uống được chiết suất vài những chai nước cách xa ngày hết hạn để đảm bảo tính an toàn cho cơ thể.  

 

3. Mẹo trữ bình nước đúng cách 

Lưu trữ bình nước đúng cách có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn khỏi tác nhân của bên ngoài. Trường hợp không may, bạn có thể có cảm giác buồn nôn, đau dạ dày và có thể bị tiêu chảy. Để tránh các trường hợp trên, giữ bình nước ở nơi mát mẻ, khô thoáng, tránh ánh năng trực tiếp lên bề mặt nước. Như vậy, có thể đảm bảo  an toàn thực phẩm đúng cách và giảm nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

 

Nhựa từ bình là một chất dễ thẩm thấu, nên tốt nhất là lưu trữ nước đóng chai tránh xa các vật dụng và hóa chất tẩy rửa gia dụng. Nếu bạn thấy nước uống của mình có vị lạ thì hãy đun sôi trước khi uống hoặc loại bỏ sớm nhé.  

 

Ảnh: Ảnh minh họa nước uống tinh khiết 

 

Như vậy, nước bình 20L SATORI có thể lưu trữ trong 6 tháng nhưng tốt nhất là dùng trong vòng 2 tuần kể từ khi mở nắp niêm phong để đảm bảo chất lượng trong bình đạt trạng thái tốt nhất. Một số hóa chất được tìm thấy trong nhựa có thể ngấm vào nước đóng chai theo thời gian và có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, tránh trữ nước quá lâu, sử dụng ngay trước khi quá hạn sử dụng.  

 

Ảnh: Dòng sản phẩm nước đóng chai SATORI 

 

Để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, liên hệ tới: 

Công ty Cổ phần Thương mại SATORI: 56 Phạm Nhữ Tăng, Phường 4, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam 

Hotline mua hàng: 1800 6464 77 (Miễn phí cước gọi). 

Email: lienhe@satoricompany.vn 

Hoặc ghé thăm website để xem thêm nhiều sản phẩm: https://www.satoriwater.vn/ 

04/01/2023 06:51:05

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.