TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Giao nước uống SATORI tận nhà tại tỉnh Tiền Giang - Giao nhanh đến bất ngờ

Giao nước uống SATORI tận nhà tại tỉnh Tiền Giang - Giao nhanh đến bất ngờ

Giao nước uống nhanh chóng đến “bất ngờ” chỉ có thể xuất hiện tại các dịch vụ giao nước uống SATORI tận nhà tỉnh Tiền Giang. Chỉ cần 1 cuộc gọi, nước uống SATORI sẽ được nhân viên của chúng tôi giao đến trong tích tắc.

Dịch vụ giao nước uống tại Tiền Giang của SATORI đang hoạt động sôi nổi và tích cực để có thể phục vụ và cung cấp nguồn nước uống nhanh chóng đến khách hàng tại đây. Khách hàng tại tỉnh Tiền Giang không phải mất công tìm kiếm hay đến tận siêu thị, tạp hóa, cửa hàng để tìm mua nước uống. Giờ đây, chỉ với 1 cuộc gọi chưa đầy 2 phút, các nhân viên và đội ngũ giao nước uống SATORI tỉnh Tiền Giang sẽ hỗ trợ giao nước uống đến tận nhà, tận nơi cho quý khách hàng. 


Ngoài ra, khi đặt giao nước uống chỉ với số lượng trên 3 bình, quý khách hàng sẽ được SATORI hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi với chi phí mua hàng vô cùng tiết kiệm.

 

1. Sơ lược về tỉnh Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam, Việt Nam. Tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Tây Nam và cách Thành phố Cần Thơ 90 km về hướng Đông Bắc theo đường Quốc lộ 1.

Tiền Giang có đường bờ biển dài 32 km với địa hình tương đối bằng phẳng, đất phù sa trung tính, ít chua. Tiền Giang có mạng lưới sông, rạch chằng chịt, bờ biển dài thuận lợi cho việc giao lưu trao đổi hàng hoá với các khu vực lân cận đồng thời là môi trường cho việc nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản. Các con sông chảy qua tỉnh Tiền Giang gồm có: Sông Tiền là nguồn cung cấp nước ngọt chính, chảy 115km qua lãnh thổ Tiền Giang, sông Vàm Cỏ Tây: là một sông không có nguồn, lượng dòng chảy trên sông chủ yếu là từ sông Tiền chuyển qua. Sông Vàm Cỏ Tây là nơi nhận nước tiêu lũ từ Đồng Tháp Mười thoát ra và là 1 tuyến xâm nhập mặn chính. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh còn có một số sông, rạch nhỏ thuộc lưu vực sông Tiền và sông Vàm Cỏ Tây góp phần rất quan trọng trong việc lưu thông, vận chuyển hàng hoá và phục vụ sản xuất như : Cái Cối, Cái Bè, Ba Rài, Trà Tân, Phú Phong, Rạch Rầm, Bảo Định, Kỳ Hôn, Vàm Giồng, Long Uông, Gò Công, sông Trà v.v...

 

Tỉnh Tiền Giang (Ảnh: Internet) 
 

2. Sản phẩm nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI tại Tiền Giang

Nước uống hoàn lưu khoáng SATORI được sản xuất từ nguồn nước ngầm đã được xử lý theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Để đảm bảo nước uống tới tay người tiêu dùng đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn nước ngầm được đưa vào hệ thống xử lý nước hiện đại và trải qua quá trình 8 bước tinh lọc thông minh với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron. Cùng với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam, nước uống SATORI tuy được tinh lọc khắt khe nhưng vẫn giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ tốt cho sức khỏe. Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của SATORI với những sản phẩm nước tinh khiết khác.

 

Có thể một số người tiêu dùng vẫn chưa biết, nước uống đóng bình SATORI là sản phẩm nước uống Việt Nam được áp dụng công nghệ Nhật Bản và hệ thống máy móc đạt chuẩn Châu Âu. Đây cũng là lý do khiến cho thương hiệu của chúng tôi trở nên gần gũi và được ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt Nam.

 

2. Giao nước uống SATORI tận nhà tỉnh Tiền Giang

Với hệ thống phân phối, vận chuyển nước uống trải dài khắp tỉnh Tiền Giang, nhu cầu nước uống của người dân nơi đây chắc chắn sẽ được đáp ứng nhanh nhất. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên nhanh chóng, chuyên nghiệp, dịch vụ giao nước uống SATORI tận nhà tỉnh Tiền Giang còn phân phối sản phẩm nước uống SATORI chính hãng với chất lượng đã được kiểm chứng và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Chúng tôi cam kết dịch vụ giao nước tận nhà SATORI tỉnh Tiền Giang chắc chắn là dịch vụ cung cấp nước chất lượng và nhanh chóng. 

 

Dây chuyền sản xuất nước SATORI

 

Để hỗ trợ quá trình tìm hiểu của người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ giao nước uống SATORI tận nhà tỉnh Tiền Giang, chúng tôi xin phép được cập nhật bảng giá giao nước và sản phẩm nước uống SATOR đang được kinh doanh tại dịch vụ của chúng tôi:

Phí phụ thu vác lầu thang bộ

Lầu 1, lầu 2

2.000 vnđ/ bình/ lầu

Lầu 3

8.000 vnđ/ bình/ lầu

Lầu 4

12.000 vnđ/ bình/ lầu

Phí gửi xe (nếu có) xin gửi riêng cho nhân viên giao hàng 

 

Phí vận chuyển

từ 3 bình/ thùng trở lên

Miễn phí

2 bình/ thùng

15.000 vnđ / lần

1 bình/ thùng

25.000 vnđ / lần

 

Dịch vụ giao nước uống SATORI tận nhà tỉnh Tiền Giang luôn mong muốn được trở thành một trong những dịch vụ chăm sóc cho đời sống khách hàng tốt nhất. Giúp cuộc sống của bạn ngày một hiện đại và tiện lợi hơn. Chúng tôi luôn cố gắng phát huy và quan tâm đến từng nhu cầu và cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao nước của chúng tôi.

Tổng đài viên chăm sóc khách hàng của SATORI luôn túc trực 24/7 để tiếp nhận các đơn đặt nước của khách hàng qua Hotline: 1800 6464 77 (miễn phí cước gọi)

 

Ngoài ra, tại trang web: https://satoriwater.vn/ của SATORI, chúng tôi cũng thường xuyên đăng tải các bài viết mẹo vặt, kiến thức về nước uống, kinh nghiệm sử dụng dịch vụ giao nước uống tận nhà, tận nơi, bạn có thể tham khảo.

23/11/2022 03:59:37

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.