TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Định nghĩa các loại nước. Dịch vụ giao nước tinh khiết hoàn lưu khoáng tận nhà nội thành TP.HCM

Định nghĩa các loại nước. Dịch vụ giao nước tinh khiết hoàn lưu khoáng tận nhà nội thành TP.HCM

Nước lọc, nước khoáng, nước suối, nước tinh khiết các loại. Giao nước uống đóng bình tận nhà, tận nơi trong khu vực nội thành, hoạt động khắp 24 quận huyện TP.HCM.

Vận động mạnh, hoạt động ngoài trời sẽ  khiến cơ thể mệt mỏi và dễ mất nước. Lúc này, nước uống tinh khiết là thức uống cần thiết cho cơ thể, giúp bổ sung nước kịp thời, và lấy lại năng lượng, khiến các hoạt động trao đổi chất diễn ra bình thường và tốt hơn. 


Hiện tại, các dịch vụ giao nước uống tinh khiết đã xuất hiện ở khắp nơi trên nội thành TP.HCM. Các loại sản phẩm nước uống tinh khiết được sản xuất dưới các hình thức đóng bình, đóng chai, đa dạng. Giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ giao nước uống tận nơi.

 

1. Liệu nước có phải chỉ là nước ?

Từ xưa đến nay, người dân thường xuyên gọi các loại nước uống đóng bình, đóng chai, không màu, không mùi, không vị với các tên gọi quen thuộc như nước lọc, nước suối, nước tinh khiết, nước khoáng. Thực chất, tất cả các tên gọi đó đều đại diện cho các loại nước uống khác nhau, xuất thân khác nhau và có khâu tinh lọc riêng biệt. 

 

 

Mỗi loại nước có thành phần và tên gọi khác nhau (Ảnh: Internet) 

 

Chẳng hạn để nói với về nước lọc thì đây là một loại nước đã qua xử lý để uống hoặc tiêu dùng trong đời sống. Nước lọc có thể được tạo ra bằng các phương pháp truyền thống hoặc lọc thủ công và cũng có thể được tạo ra bằng phương pháp công nghiệp. Nước lọc được coi là có chất lượng. Thậm chí có tiêu chuẩn cao hơn cả các sản phẩm nước uống đóng chai hay nước uống tinh khiết hiện có ngày nay trên thị trường.

 

Nước suối được khai thác trong các tầng địa chất đặc biệt. Có hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nhưng hàm lượng này trong nước suối không ổn định, không cao, nó đúng nghĩa là nước thiên nhiên tiệt trùng. Trên thị trường hiện nay, người ta thường đánh đồng nước suối và nước khoáng. Nhưng thực chất thì nước khoáng tốt hơn, có giá trị hơn nước suối.

 

Nước khoáng có nhiều hàm lượng khoáng chất tốt. Hàm lượng này tương đối ổn định, và phải có một số yếu tố đặc hiệu theo quy định của thế giới hoặc theo tiêu chuẩn Việt Nam. Ngoài giải khát, nước khoáng còn cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe, giúp chữa bệnh, làm đẹp. Hàm lượng khoáng trong nước có thể gồm Canxi, Kẽm, Coban, Natri... có lợi cho sức khỏe người già, người chơi thể thao, phụ nữ có thai. Nhưng chúng không tốt cho người bệnh suy thận, cao huyết áp, hội chứng thần kinh...

 

Dù giá trị cao hơn nhưng nước khoáng khó có thể thay thế được nước tinh khiết trong lòng người tiêu dùng. Bởi sự dễ uống và dùng của nó.  Mặc dù nước tinh khiết chỉ đơn giản là nước được lấy ở bất cứ địa hình nào sau đó được tiệt trùng, làm sạch. Cơ chế sản xuất nước tinh khiết là sử dụng nguồn nước ban đầu, qua hệ thống tinh lọc để không còn cặn bẩn. Sau đó mang đi tiệt trùng và cho vào chai, bình. 

 

2. Nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI và dịch vụ giao nước tận nhà

Thị trường có nhiều loại nước uống nhưng nước tinh khiết vẫn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi chúng được tinh lọc và loại bỏ những tạp chất gây hại đối với cơ thể. 

 

Đặc biệt với nước tinh khiết sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng của SATORI càng được nhiều người tin dùng hơn. Bởi nước SATORI không chỉ là nước tinh khiết thuần mà nhờ sử dụng công nghệ lọc hoàn lưu sRO, giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên, có sẵn trong nước. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước uống SATORI trong một thời gian dài mà không lo thiếu khoáng chất trong cơ thể.

 

Sản phẩm nước tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI 350ml

 

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng SATORI được giao đến tận nhà, tận chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện…. Chỉ với 1 một gọi qua 1800 6464 77 (Miễn phí cước gọi), bạn đã đặt nước thành công và chờ hàng tới trong vòng 2 tiếng đồng hồ, thậm chỉ mất mười mấy phút là đã có thể nhận được hàng. 

 

Nơi nào có nhu cầu nước uống nơi đó có SATORI. Dịch vụ giao nước uống SATORI tận nơi vẫn đang hoạt động rất tích cực và năng suất ở mọi nơi trên nội thành TP.HCM. Mang đến các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai với chất lượng tuyệt vời nhất. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận đơn đặt hàng qua hotline: 1800 6464 77. Hãy gọi nước SATORI ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng duy nhất trên thị trường.

24/11/2022 03:59:06

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.