TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Dịch vụ giao nước tinh khiết SATORI tại chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức

Dịch vụ giao nước tinh khiết SATORI tại chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức

Giao nước uống SATORI chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức. Giao nước tận nơi, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Được nhắc đến là thành phố mới Thủ Đức nên số lượng dân cư ở nơi đây một ngày càng đông dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết yếu tăng cao. Một trong số đó không thể không nhắc đến đó là dịch vụ giao nước tận chung cư mang đến sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho người dân. 

 

Hiểu được điều đó hiện nay dịch vụ giao nước chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức đang ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ, tạo hiệu quả, tăng năng suất phục vụ đến người dân, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại chính nơi đang sinh sống. 

 

1. Giới thiệu chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức 

Căn hộ Sài Gòn Avenue tại Thủ Đức sở hữu vị trí thuận tiện cho liên kết vùng, nằm trong tổng thể KDC Tam Bình rộng 8.4 ha. Vị trí này được đánh giá cao, mang lại khả năng liên kết vùng nhờ kết nối 4 tuyến giao thông huyết mạch.

 

Khi an cư, sinh sống tại dự án Saigon Avenue bạn và gia đình có cộng đồng cư dân kết nối nhanh chóng, giao thương thuận tiện với tất cả các khu vực trọng điểm của quận Thủ Đức và TP Hồ Chí Minh nhờ 4 tuyến đường huyết mạch chính.

 

Trong phạm vi vài km và di chuyển khoảng 10 -15 phút sẽ giúp cư dân tới với TTTM Vincom; Parkson; Lotte Mart; UBND phường Tam Phú.. nhờ đại lộ Võ Chí Công; đường Vành Đai 2.

 

Nhờ quốc lộ 13 và quốc lộ 1A sẽ giúp cho cư dân đến tới tỉnh Bình Dương, Đồng Nai nhanh chóng với khoảng thời gian ngắn nhất. Cùng với đó mở ra cơ hội sinh sống và làm việc cho khách hàng vùng ven, các tỉnh thành khu vực lân cận.

 

Giá trị tiềm năng của dự án được đánh giá là gia tăng nhanh chóng khi sở hữu căn hộ Saigon Avenue trong tương lai khi hệ thống hạ tầng giao thông nơi đây phát triển, điển hình như tuyến đường vành đai 2 có lộ giới rộng 67m đang được triển khai rầm rộ.

 

SaiGon Avenue được đánh là dự án hấp dẫn mọi khách hàng, tiềm năng khủng với ưu thế nổi bật và không gian sống xanh trong lành, thoáng mát, thiết kế hiện đại. Ngoài ra thì còn nằm ngay khu vực giao thông chủ chốt, thuận lợi cho đi lại và làm việc, học tập của cư dân.

 

Ảnh: Chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức ( nguồn Internet) 

 

2. Dịch vụ giao nước chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức 

Với sự phát triển kinh tế và mật độ dân cư như hiện nay của thành phố Thủ Đức thì nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt càng trở nên thiết yếu, không thể bỏ qua. Các thương hiệu nước uống đang dần hoàn thiện hệ thống cung cấp nước sạch để đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả, và tạo ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng. 

 

Do đó các đại lý giao nước chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức có những phương thức phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng như:  

- Sản phẩm chất lượng, đa dạng giá cả, kích cỡ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cho cá nhân đến tập thể. 

 - Nhanh chóng, tiện lợi, làm sao để đem tới tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể.  

- Hỗ trợ giao nước tận nơi, tận nhà, dù là chung cư hay leo thang bộ. 

 - Đảm bảo chất lượng, hiện trạng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. 

 - Đội ngũ nhân viên giao nước thân thiện, chuyên nghiệp. 

 

Hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường cung cấp nước uống tinh khiết như hiện nay cùng với những mong muốn ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, sản phẩm nước uống SATORI cũng như hệ thống đại lý của mình luôn có những chính sách hấp dẫn riêng dành cho chính khách hàng của mình như:

- Cho phép thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng cho đại lý. 

- Miễn phí giao hàng khi đặt hơn 3 bình nước SATORI.  

- Được hỗ trợ thông tin, liên hệ với đại lý nước gần nhất chỉ qua một cú điện thoại đến hotline Satori: 1800 6464 77 (Miễn phí cước gọi). 

- Hỗ trợ khiêng vác bình tận nơi, leo lầu, leo thang bộ 

- Được nhân viên đến thu hồi vỏ bình tận nhà (nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp) 

 

Nước uống SATORI với mong muốn luôn là sự lựa chọn thông minh của khách hàng bởi sản phẩm không chỉ chú trọng đảm bảo chất lượng, sức khỏe người tiêu dùng mà hoàn thiện chất lượng sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ giao nước tận nơi.

05/01/2023 04:38:17

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.