TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Đại lý Sơn Hà Water – Chuỗi giao nước Satori uy tín hàng đầu tại TPHCM

Đại lý Sơn Hà Water – Chuỗi giao nước Satori uy tín hàng đầu tại TPHCM

Sơn Hà Water có các chi nhánh giao nước uống Satori tận nhà tại các khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 8, Phú Nhuận và huyện Bình Chánh. Liên hệ 1800 6464 77 (Miễn phí cước gọi) để được tư vấn đặt hàng tại khu vực gần nhất.

Huyện Bình Chánh được khảo sát kết quả là một trong những huyện có tổng dân số cao nhất nhì tại TPHCM sau quận Bình Tân, do đó nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch để sinh hoạt, ăn uống cũng rất cao. Đại lý Sơn Hà Water là một trong những trong những đại lý uy tín đáp ứng nhu cầu trên với những sản phẩm nước đảm bảo chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng tại nơi đây.

 

1. Sơn Hà Water và bước đi trở thành chuỗi giao nước uy tín hàng đầu tại TPHCM

Sơn Hà Water đã qua nhiều năm hình thành và phát triển, với mong muốn mang đến tận tay khách hàng những bình nước, chai nước đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Mô hình chuỗi ra đời bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của người dân khi cần đổi nước uống thì đều mong muốn tìm được những đại lý giao nước uống gần nhất để rút ngắn thời gian giao hàng, nhất là trong các trường hợp hết nước đột xuất. Hiểu được điều đó, Sơn Hà Water đã và đang xây dựng chuỗi giao nước uống tận nơi, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng tại các khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 8, Phú Nhuận và Bình Chánh. Mạng lưới giao nước uống tận nhà Sơn Hà Water cam kết giao hàng nhanh chóng, giá nước tốt nhất.

 

Nhờ uy tín lâu năm và sự chuyên nghiệp và có nhiều chi nhánh ở các quận, Sơn Hà Water được sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng huyện Bình Chánh nói riêng và các quận lân cận nói chung.

 

2. Sơn Hà Water và Satori

Là một đại lý hoạt động theo chuỗi, anh Hà luôn mong muốn có nhiều sản phẩm hơn để đa dạng hóa và phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Do đó, qua quá trình tìm hiểu thêm các nhãn hàng nước uống có mặt tại Việt Nam. Với mẫu mã đặc biệt, hương vị đặc trưng, Satori đã trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên anh hợp tác cho đến hiện tại. 

 

Sơn Hà Water hiện là đối tác lâu năm của Satori, Đại lý nước Satori Sơn Hà Water tự hào là chuỗi giao nước tinh khiết Satori chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay. Cung cấp giải pháp giao nước uống cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học…ở khu vực TPHCM tận nơi nhanh chóng, an toàn với 100% sản phẩm có chứng từ nhập xuất rõ ràng từ nhà máy sản xuất Satori. 

 

3. Các sản phẩm nước uống có tại Sơn Hà Water

Sơn Hà Water cung cấp đầy đủ nước Satori đóng bình 19L, 20L và đóng chai 350ml, 500ml (thùng 24 chai), 1.5L, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng cùng khuyến mãi quà tặng máy nóng lạnh cho khách hàng sử dụng từ 50 bình/tháng. Ngoài nước tinh khiết Satori, chuỗi giao nước uống Sơn Hà Water còn phục vụ nhiều sản phẩm nước uống chất lượng khác như: nước Bidrico, nước uống Vĩnh Hảo, nước Ion Life, Nước Vihawa, nước khoáng Lavie, nước Aquafina, nước suối Dasani…

 

Đại lý Sơn Hà Water nhận giao từ 03 bình/thùng nước tận nơi cho khách hàng, miễn phí vận chuyển. Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu: 3.000đ/lầu. Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cược tiền vỏ bình là 50.000đ/vỏ.

 

Sơn Hà Water tự tin là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà 

Chúng ta đều biết nước đóng vai trò thiết yếu với sự sống con người, chiếm phần lớn trong cấu tạo các bộ phận cơ thể. Hiểu được tầm quan trọng của nước uống, Sơn Hà Water được hình thành với mong muốn mang sản phẩm tốt và sự tiện lợi cho khách hàng. Luôn cam kết mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng, các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai được cung cấp hoàn toàn là hàng chính hãng, đạt các tiêu chí về nguồn nước, công nghệ lọc nước, và các chứng nhận kiểm tra nhằm đảm bảo sức khỏe. Sơn Hà Water tự tin là đơn vị cung cấp nước uống uy tín đồng hành lâu dài với khách hàng trên toàn lãnh thổ thành phố Hồ Chí Minh.

05/01/2023 03:04:30

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.