TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Đại lý nước SATORI tỉnh Vĩnh Long

Đại lý nước SATORI tỉnh Vĩnh Long

Các khách hàng thân yêu của SATORI tỉnh Vĩnh Long ơi! Hiện tại, SATORI đã xuất hiện tại Vĩnh Long với các đại lý nước chính hãng, hỗ trợ các dịch vụ siêu tiện lợi. Tham khảo danh sách Đại lý nước SATORI tỉnh Vĩnh Long tại đây nhé!

Mang trong mình những tâm huyết và hy vọng trở thành thương hiệu nước uống uy tín, chất lượng và nhận được sự an tâm của khách hàng khi sử dụng, SATORI luôn cố gắng cải thiện và phát huy từng ngày để đạt được tốt nhất những nguyện vọng đó. Tính đến thời điểm hiện tại, với mong muốn mang nước sạch đến mỗi người dân Việt Nam, SATORI đã xuất hiện tại tỉnh Vĩnh Long để hỗ trợ cung cấp nguồn nước uống tinh khiết, an toàn sức khỏe và đảm bảo được các hàm lượng khoáng trong nước cho người dân nơi này. 

 

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn sử dụng nguồn nước uống nào, hãy gọi đến Đại lý nước SATORI tỉnh Vĩnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các nhu cầu sử dụng nước uống của bạn.

 

1. Giới thiệu tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long nằm giữa hai nhánh sông chính của sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu.

 

Ý nghĩa của tên gọi Vĩnh Long này thực sự rất đẹp. Được biết, Vĩnh Long được dịch là “vĩnh” trong vĩnh viễn, vĩnh hằng, nghĩa là "mãi mãi", “long” trong long trọng, nghĩa là "thịnh vượng, giàu có. Tên Vĩnh Long thể hiện mong muốn nơi đây luôn được thịnh vượng muôn đời.

 

Tỉnh Vĩnh Long nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng, ẩm, có chế độ nhiệt tương đối cao và bức xạ dồi dào. Thời tiết, khí hậu khá thuận lợi cho nông nghiệp theo hướng đa canh, thâm canh tăng vụ và thích hợp cho đa dạng sinh học tự nhiên phát triển. Tuy nhiên, do lượng mưa chỉ tập trung vào 6 tháng mùa mưa cùng với nguồn nước lũ từ khu vực thượng nguồn của sông Mê Kông tạo nên những khu vực bị ngập úng cục bộ, ảnh hưởng đối với sản xuất nông nghiệp, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân và môi trường sinh thái khu vực.

 

Cầu Mỹ Thuận tỉnh Vĩnh Long (Ảnh: Internet)
 

Để nâng cao chất lượng đời sống của người dân nơi đây đặc biệt là không phải lo lắng về việc thiếu hụt nguồn nước uống sạch, SATORI không ngừng mở rộng quy mô phân phối của mình thông qua hợp tác với các chủ đại lý nước Tỉnh Vĩnh Long.

 

2. Đại lý nước SATORI tỉnh Vĩnh Long

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Vĩnh Long nhưng vẫn chưa biết chọn lựa nguồn nước uống ở đâu để tiện lợi và đảm bảo sức khỏe, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm nước tinh khiết hoàn lưu khoáng sRO đến từ Đại lý nước  SATORI tỉnh Vĩnh Long. Vì chúng tôi cam kết các sản phẩm nước uống luôn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thức uống, đảm bảo chất lượng lọc nước theo quy chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Đại lý nước SATORI tỉnh Vĩnh Long còn cung cấp các dịch vụ giao nước uống tận nhà, tận nơi chuyên nghiệp, tiện lợi.

 

Hiện tại, Đại lý nước SATORI tỉnh Vĩnh Long đang có mặt tại các địa điểm như sau:

- Đại lý nước SATORI Ngọc Hiền (Huỳnh Anh)

Địa chỉ: Số 302, Ấp Thanh Sơn, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

- Đại lý nước SATORI Kim Cương

Địa chỉ: Số 111/6, Ấp Hòa Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

 

Ảnh: Các sản phẩm nước uống của SATORI

 

Các đại lý nước SATORI tỉnh Vĩnh Long đang kinh doanh các mặt hàng sản phẩm sau: 

- Nước bình SATORI 19L (có vòi) 

- Nước bình SATORI 20L (úp) 

- Nước SATORI 1,5L 

- Nước SATORI 500ML

- Nước SATORI 350ML

=> Chi tiết và giá sản phẩm các loại quý Khách Hàng vui lòng xem tại đây: https://www.satoriwater.vn/product/satori

 

Nhằm mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng khi cần sử dụng nước uống, các Đại lý nước SATORI tỉnh Vĩnh Long còn có các dịch vụ giao nước uống tận nhà, tận nơi với đa dạng các hình thức vận chuyển, sẵn sàng vác lầu, leo thang bộ để đảm bảo nước uống được mang đến tận tay người tiêu dùng.

 

Hãy gọi đến hotline: 1800 6464 77 (Miễn phí cước gọi) của SATORI để chúng tôi hỗ trợ bạn đặt giao nước uống SATORI tiện lợi nhất.

12/01/2023 08:08:30

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.