TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương

Đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương

Đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương đem đến cho quý khách hàng không chỉ là đa dạng các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai. Chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi, vác lầu chung cư, giao hàng số lượng lớn,...

Nước uống tinh khiết hoàn lưu khoáng sử dụng công nghệ lọc nước sRO đến từ Nhật Bản là dòng sản phẩm nước uống bổ sung khoáng chất đang được phân phối tại các Đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương. Nhằm mang những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng. SATORI luôn áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến và vô cùng nghiêm ngặt. Với những ưu điểm vượt trội đến từ nước uống SATORI, người tiêu dùng có thể an tâm chọn SATORI là sản phẩm nước uống cho bản thân và gia đình mình. 

 

Nếu bạn chưa từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi hoặc đang có nhu cầu thay đổi nguồn nước uống, Đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng bất cứ  khi nào bạn cần. 

 

1. Giới thiệu tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong tổng số 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số của tỉnh Bình Dương là dân nhập cư.

 

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

 

Ảnh Bình Dương (Nguồn: Internet)

 

Là một tỉnh đông dân xuất phát từ việc có nhiều dân nhập cư, ngoài ra Bình Dương còn đứng vị trí thứ 6 trong những tỉnh có số dân đông nhất Việt Nam. Việc này đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng nước uống ở khu vực này cũng liên tục tăng cao và đồng thời thì nó cũng là một điều kiện thuận lợi cho hệ thống Đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương kinh doanh và phát triển.

 

2. Đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương

Với mong muốn mang đến nhiều lựa chọn hơn cho quý khách hàng về một thương hiệu không chỉ để giải khát mà còn phải thật tốt cho sức khỏe và hữu ích trong đời sống, các Đại lý SATORI tỉnh Bình Dương đang liên tục cải thiện và phát triển các dịch vụ cung cấp nước uống ngày càng tốt hơn và tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Với dịch vụ giao nước uống tận nhà, Đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương đảm bảo nước uống sẽ được mang đến tận tay người tiêu dùng với bất kỳ hình thức, yêu cầu khác nhau của người dùng. Chúng tôi hỗ trợ giao 1 bình, 2 bình, giao nước uống số lượng lớn, vác tầng, lầu thang bộ, chung cư,... 

 

Ảnh: Giao nước uống tận nhà

 

Dưới đây là danh sách các Đại lý nước SATORI đang hoạt động tại tỉnh Bình Dương:

Địa chỉ: 1081/15 Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: 70 An Bình, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: 22 - Khu phố 1 Đường N5, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: 51C Lô 401, Đường D38 Đường BC - 38, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Khu phố 7 Đường ĐX-82, Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: 181, khu phố Hưng Thọ Lô 11, Phường Hưng Định, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số nhà 231, tổ 4 Ấp 2, Xã Tân Hiệp, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: KCN Sóng Thần, 18 Đường số 10, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương


 

Các đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương đang kinh doanh các mặt hàng sản phẩm sau: 

- Nước bình SATORI 19L (có vòi) 

- Nước bình SATORI 20L (úp) 

- Nước SATORI 1,5L 

- Nước SATORI 500ML

- Nước SATORI 350ML

=> Chi Tiết Và Giá Sản Phẩm các loại Quý Khách Hàng vui lòng Xem Tại Đây: https://www.satoriwater.vn/product/satori 

 

Đại lý nước SATORI tỉnh Bình Dương trân trọng và dành trọn tâm huyết vào từng sản phẩm, dịch vụ được mang đến cho người dùng. Chúng tôi cam kết đặt vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu và luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận và cải thiện các dịch vụ, sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn. 

Để liên hệ đặt hàng, quý khách có thể gọi đến hotline: 1800 6464 77 (Miễn phí cước gọi) để được SATORI tư vấn.

12/01/2023 04:12:22

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Lợi ích từ nước đóng bình 20L có thể bạn chưa biết

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

Đại Lý Nước Satori Long Gia Phát Tỉnh Đồng Nai

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.