TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SATORI WATER
Satori
Bình nước 20L úp SATORI - Chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Bình nước 20L úp SATORI - Chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Bình nước 20L được biết đến như sản phẩm quốc dân của mọi nhà. Vậy đâu mới là thương hiệu đáp ứng tiêu chí sạch - an toàn - giá tốt. Hãy thử tìm hiểu xem nhé!

Nước uống là một trong những thứ không thể thiếu đối với con người. Với cuộc sống công nghiệp hiện đại và bận rộn ngày nay, hầu hết các cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn mua dùng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn. Để không phải mất nhiều thời gian đun sôi nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong đó, nước uống đóng bình 20L úp là sản phẩm được lựa chọn, mua dùng phổ biến nhất. 

 

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng nhưng còn băn khoăn không biết bình nước 20L úp nào mới thật sự chất lượng? Hãy trải nghiệm sản phẩm bình nước 20L có vòi của SATORI. Tại sao ư hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé 

 

1. Công nghệ sản xuất tiên tiến

SATORI là thương hiệu nổi tiếng với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất đến từ Châu Âu. Khi mà đa số các doanh nghiệp đều sử dụng công nghệ RO, SATORI là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng công nghệ lọc nước sRO giúp giữ lại một hàm lượng khoáng nhất định, tốt cho sức khỏe. Đây một bước tiến mới trong công nghệ sản xuất nước uống an toàn hơn, chất lượng hơn cho người tiêu dùng.   

 

 Ảnh: Dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo của SATORI

 

Trải qua 8 bước tinh lọc, giúp lọc sạch những tạp chất siêu nhỏ. Mang đến sản phẩm tinh sạch. Cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO giúp giữ lại một hàm lượng khoáng vừa đủ tốt cho sức khỏe. Quy trình 14 bước rửa bình siêu kĩ, để không chỉ nước sạch mà bình chứa cũng phải sạch và an toàn với người dùng. Tất cả các quy trình sản xuất đều được SATORI công bố trên các phương tiện truyền thông, minh bạch rõ ràng. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm bình nước 20L úp SATORI so với các sản phẩm khác trên thị trường tạo một chỗ đứng trong lòng tin của hàng triệu người dùng. 

 

2. Thiết kế cải tiến, tiện dụng cho khách hàng

Hiện nay đa số các thương hiệu nước uống đều sử dụng vỏ bình nước 20L thông dụng làm từ nhựa PET hoặc PETE, là một loại bao bì thực phẩm quan trọng có thể tạo màng bọc hoặc tạo chai lọ. Trong đó, do tính chống thấm rất cao nên nhựa PET được dùng làm chai, bình đựng nước tinh khiết, nước giải khát có gas….

 

Loại bình 20L có nắp, vỏ bình nước nhỏ phù hợp với quy trình đóng bình bằng máy (rửa, chiết rót và đóng nắp). Bình này có thể úp ngược trên các máy nóng lạnh, hoặc có thể sử dụng một loại vòi bơm rời. Tuổi thọ trung bình của loại bình 20L úp  thường được sử dụng 1 – 2 năm. 

 

Với thiết kế truyền thống của bình nước 20L rất khó khăn cho việc khuân vác cũng như di chuyển. SATORI đã tạo nên điểm khác lạ vô cùng mới mẻ cho thiết kế của mình. Đó chính là thêm quai cầm vào thân bình nước 20L có vòi để giúp cải thiện những khó khăn trong việc di chuyển hay khuân vác. Chỉ với một điểm khác biệt nhỏ, SATORI đã đến gần hơn với khách hàng bởi sự tinh tế và tinh thần sẵn sàng cải thiện, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

 

                  

Ảnh: Bình úp 20L SATORI

 

Bạn có nhu cầu sử dụng và cần được báo giá bình nước 20L up? Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline (Miễn phí cước gọi): 1800 6464 77

Hoặc tìm ngay các đại lý uy tín gần bạn nhất tại đây:  https://www.satoriwater.vn/dai-ly-satori

20/12/2022 07:33:00

Chia sẻ:

Sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Giao nước SATORI tại chung cư The Lancaster quận 4 – tận tâm, tận tình

Đại lý nổi bật

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại Lý Nước Satori Nam Việt Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

11/7/2022

Theo dõi chúng tôi

FacebookYouTube

Copyright © 2022 Satori JSC. All rights reserved.